Yamaha công bố máy thu mới làm sẵn cho 8K, 4K / 120 và Xbox Series X.

Năm ngoái, chúng tôi bắt đầu nghe về Bộ thu đầu tiên có HDMI 2.1Điều đó có nghĩa là chúng sẽ có thể xử lý độ phân giải cao lên đến 8K, cũng như nội dung 4K 120Hz được cung cấp bởi các bảng điều khiển chơi game mới. Không may, Khả năng tương thích với các tính năng HDMI 2.1 Nó không nhất quán như chúng tôi mong đợi và một số nhà sản xuất thiết bị thu đã báo cáo khách hàng Họ biết về một vấn đề ảnh hưởng cụ thể đến Xbox Series X. Khi bạn cố gắng chơi các trò chơi 4K / 120Hz.

Bây giờ Yamaha công bố Dòng máy thu Aventage cao cấp mới cho năm 2021 Cái nào sẽ ra mắt bạn có thể quan tâm RX-A8ARX-A6ARX-A4A Nó có các kênh 11, 9 và 7 tương ứng. Ngay sau khi bat ngo, Yamaha cho biet Tính năng HDMI 2.1 Chẳng hạn như 4K / 120Hz, 8K / 60Hz, Tốc độ làm mới thay đổi (VRR), Chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM), Truyền khung hình nhanh (QFT) và Chuyển đổi phương tiện nhanh (QMS) sẽ không có mặt khi khởi chạy.

Công ty cho biết nó sẽ được kích hoạt thông qua các bản cập nhật trong tương lai và đã đảm bảo với Engadget rằng bản cập nhật cũng sẽ giải quyết khả năng tương thích với Xbox Series X. Cho đến khi đó, giống như các mẫu hiện tại, chủ sở hữu muốn sử dụng bất kỳ tính năng nào trong số này sẽ phải cắm trực tiếp bảng điều khiển của họ vào TV và sử dụng HDMI eARC để truyền âm thanh đến bộ thu.

READ  Huấn luyện viên Pokemon Go thể hiện những chiêu thức ấn tượng trong Hisuian Decidueye Raid Day
RX-A8A

Yamaha

Hỗ trợ các định dạng âm thanh 3D như Dolby Atmos và DTS: X và nó hỗ trợ Dolby Vision trên tất cả các đầu vào HDMI. Nó cũng đi kèm với một micrô để phân tích âm thanh trong phòng của bạn và hiệu chỉnh đầu ra âm thanh, cũng như hỗ trợ cho các trợ lý như Alexa, Siri và Google Assistant. Hai mẫu xe cao cấp cũng sẽ bổ sung Auro 3D với bản cập nhật, mà Yamaha tuyên bố sẽ tạo ra “cảnh âm thanh 3D ảo chuyển động xung quanh người nghe.”

Với tình trạng hỗ trợ HDMI 2.1 hiện tại, tôi sẽ không trách bạn phải đợi cho đến khi xác nhận rằng các bản cập nhật này đã giải quyết được bất kỳ vấn đề tương thích nào trước khi mua một trong các bản cập nhật này. Nhưng khi được bán ra vào mùa hè này, RX-A8A sẽ có giá 3.000 USD, RX-A6A 2.200 USD và RX-A4A 1.300 USD.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *