Yankees có được Josh Donaldson và Isaiah Keener Valiva từ cặp song sinh của Gary Sanchez và Jio Urcella

Yankees và Twins đã đạt được một thỏa thuận lớn mà bạn sẽ thấy Josh DonaldsonIsaiah Keener Valiva Đi tới Bronx, Jeff Bassan của ESPN báo cáo (Liên kết Twitter). người bắt Ben Rortvedt Anh ấy cũng là một phần trong sự trở lại của Yankees, theo Ken Rosenthal của The Athletic (qua Twitter). người bắt Gary Sanchez và người chơi Jiu Orchila Họ đến Minnesota, theo John Heyman của MLB Network (Liên kết Twitter).

Mặc dù vậy, Donaldson nợ 50 triệu đô la trên hợp đồng còn lại của mình Đánh dấu Vinsand MLB.com Các báo cáo rằng Yankees đang hấp thụ toàn bộ tiền lương. Donaldson có một điều khoản không hợp đồng với năm đội, mặc dù không biết liệu Yankees có phải là một trong năm câu lạc bộ trong danh sách của anh ấy hay không, hay liệu anh ấy đã từ bỏ điều khoản của mình để bay đến New York. Yankees sẽ trả khoản tiền thưởng tuyển dụng 2 triệu đô la do giao dịch và nếu được chuyển nhượng, quyền chọn câu lạc bộ 16 triệu đô la của Donaldson cho năm 2024 hiện trở thành một lựa chọn chung với khoản mua lại 6 triệu đô la, thay vì mua lại 8 triệu đô la.

Thỏa thuận khổng lồ này đã mang đến sự thay đổi trong đội hình của cả hai đội, và nhiệm kỳ của Keener Valiva ở Minnesota sẽ kết thúc chỉ sau một ngày. Cặp song sinh chỉ mua lại Kiner-Falefa từ Rangers cho Mitch Garver vào thứ Bảy, nhưng giờ đây, Quả cầu vàng trước đây đã bị lật tẩy trong nhiều thỏa thuận chứng kiến ​​cặp song sinh chuyển một khoản lương lớn từ sổ sách của họ. Một sự đảo ngược khác có thể sắp xảy ra, như Bob Nightingale của USA Today Tweets Minnesota không mặn mà với việc giữ chân Sanchez.

READ  Một người bạn tuyệt vời không muốn con mình chơi cricket và "đau đớn" về nạn phân biệt chủng tộc

Sau một mùa đông đồn đoán về việc quân Yankees sẽ đối xử với vùng đất của họ như thế nào, Máy bay ném bom Bronx giờ đây đã cài đặt Donaldson làm chiến binh thứ ba hàng ngày và Kiner-Falefa làm khán đài ngắn mới của họ. (New York đã được liên kết với IKF vào đầu mùa đông này, vì vậy nhóm cuối cùng đã hạ cánh anh ta ngay cả sau thời gian ngắn nghỉ việc ở Minnesota.) DJ LeMahieu có thể trôi nổi giữa căn cứ thứ nhất và thứ hai, chia sẻ thời gian với Gleyber Torres tại Keystone và Luke Voit lúc đầu đóng quân. Vị trí DH cũng là một khả năng để trao giải thưởng cho người chơi, tùy thuộc vào thời gian Giancarlo Stanton có thể xử lý.

Nhiều hơn nữa đang đến….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *