Yankees ký hợp đồng với Shelby Miller cho giải đấu nhỏ

Yankees đã ký vào lời thề Shelby Miller, theo một thông cáo báo chí của nhóm. Miller đã được mời đến Trại mùa xuân cho Big League Yankees.

Vẫn chỉ mới 31 tuổi, Miller được biết đến nhiều nhất với thời gian thi đấu cho Cardinals and Braves, khi anh ghi được 3,22 ERA trong 575 hiệp 1/3 từ 2012-15. Với vị trí thứ ba trong cuộc bầu chọn NL Rookie Of The Year và xuất hiện ở All-Star vào năm 2015, Miller trông giống như một trong những ngôi sao trẻ đang phát triển của bóng chày, nhưng anh ấy đơn giản là không bao giờ giống như vậy sau khi bị giải Diamondbacks trong Buôn bán khét tiếng bây giờ Đối với những người hâm mộ Arizona.

Miller đã phải vật lộn vào năm 2016 một phần vì chấn thương ngón tay, sau đó chỉ thực hiện thêm 38 lần chạy nữa trong thời gian thi đấu cho D’Backs do cuộc phẫu thuật của Tommy John. Kể từ đó, Miller đã trở lại với bốn đội khác nhau trong nỗ lực hồi sinh sự nghiệp của mình, gần đây nhất là màn trình diễn cho Cubs và Pirates vào năm 2021. The Right đã giành được tổng cộng 9,24 ERA trong 12 và 3 vòng đấu lớn vừa qua. mùa giải, nhưng ít nhất chỉ số Bộ ba được cung cấp A (2,96 ERA, tỷ lệ xóa 37,75% trên 24 1/3 IP) là lý do cho sự lạc quan.

Mặc dù Miller về mặt kỹ thuật đã thực hiện bốn trận đấu trong Triple-A vào năm ngoái, nhưng đó là một sự đa dạng ngắn gọn hơn, và anh ấy dường như ít nhiều trở thành một tay súng cứu trợ toàn thời gian vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình. New York sẽ là đội mới nhất cố gắng đưa Miller đi đúng hướng, và sẽ không phải là cựu tân binh đầu tiên tìm được hành động thứ hai như một vị cứu tinh khả thi. Với chi phí là thỏa thuận nhỏ của giải đấu, không có rủi ro cho Yankees để xem Miller có những gì trong trại, và có lẽ giấu nó trong Triple-A nếu anh ta chấp nhận nhiệm vụ. Với khoảng thời gian tương đối ngắn từ bây giờ đến ngày khai mạc, Miller dường như không có cơ hội phá trại với đội.

READ  Sea games thắp sáng Hà Nội sau sự cố trì hoãn của Covid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *