Yellowstone thu hút lượng người xem khổng lồ cho Paramount +

Stephen Williams, Keith Cox, Wes Bentley, Kelly Riley, Jill Birmingham, Kevin Costner, Cole Hauser, Kelsey Chao, Luke Grimes, Kent Alterman và Sarah Levy

Stephen Williams, Keith Cox, Wes Bentley, Kelly Riley, Jill Birmingham, Kevin Costner, Cole Hauser, Kelsey Chao, Luke Grimes, Kent Alterman và Sarah Levy
ảnh: Fraser Harrison (Getty Images cho Paramount Network)

Yellowstone, cho thấy rằng cha mẹ bạn không thể ngừng giới thiệu bạn (cùng với Ray Donovangoliath, Và Phương pháp kominsky), đã thu hút những con số khổng lồ cho buổi ra mắt đầu mùa vào tối Chủ nhật. Chương trình That Makes Paramount + “The Place” được báo cáo đã thu hút 8 triệu người xem trên “Live + Same Day”, trở thành kênh truyền hình được xem nhiều nhất kể từ tập năm 2018 của xác sốngBáo cáo ngày cuối cùng.

Chương trình tiếp tục trở nên phổ biến – nhờ vào một nhóm phụ huynh đường phố được sản xuất hàng loạt, những người đã nói với Millennials và Thế hệ Z rằng họ đã thấy một thứ gọi là “Yosemite”. Lượng người xem tăng 104% trong thời gian công chiếu phần ba và bốn. Trò chơi mở màn của mùa thứ ba đã thu hút 4,2 triệu người xem vào năm 2020. Nhưng mới nhất Yellowstone Nó thậm chí còn vượt qua cả HBO trò chơi vương quyềnthu hút 6,6 triệu người xem thứ tư Khai mạc mùa giải.

Taylor Sheridan và John Linson đóng vai chính trong loạt phim viễn tây Kevin Costner và Wes Bentley, và là thành viên của gia đình Dutton, chủ sở hữu của trang trại lớn nhất ở Hoa Kỳ, The Duttons Don’t Mess with. Họ đi đến tuyệt vời, hồi hộp và Ozark– Độ dài để giữ lãnh thổ của họ. Nhưng quan trọng nhất, nó có hình ảnh Cos đội một chiếc mũ cao bồi, đây không phải là chiếc mũ khó bán nhất trên thế giới.

Paramount + nhân đôi và gấp ba trong tất cả mọi thứ Yellowstonevà giải phóng hai khoản thặng dư không thường xuyên trong hai tháng tới. Ngày thứ nhất, Thị trưởng của Kingstown, đặc trưng cho các ngôi sao yêu thích của mọi người Hook, Jeremy RennerKhởi chiếu ngày 14 tháng 11. loạt phim tiền truyện 1883, Với sự tham gia của Tim McGraw, Faith Hill, và Mọi người yêu thích Thunderbolt Ross, Sam Elliott, lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 12.

Sheridan đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng cách đưa một bộ phim quay đương đại vào thể loại phương Tây. Nhà văn sợi cao bồi thích Địa ngục hoặc nước caosông gióSheridan cũng đạo diễn bộ phim kinh dị có khói của Angelina Jolie Những người mong tôi chết, được phát hành bởi Warner Bros. đầu năm nay. Kể từ đó nó đã trở thành một bộ phim tuyệt vời để xem trên máy bay.

You can no longer escape it. It’s time to figure out what Yellowstone is. Don’t bother to search Twitter—they’re only talking about Kế vị đằng kia.

READ  TI, "Tiny" Harris đang bị điều tra ở Los Angeles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *