Yellowstone xếp hạng cao; Phần 4 cuối cùng được rút ra 9,3 triệu người xem – Hạn chót

Yellowstone Gravity – và sự sụt giảm xếp hạng tuyến tính trong toàn ngành tiếp tục là thách thức. Tập cuối cùng của mùa thứ tư của Mạng ParamountBộ phim truyền hình cực kỳ nổi tiếng với sự tham gia của người đoạt giải Oscar Kevin Costner Bộ phim mới đạt đỉnh với tổng số 9,3 triệu người xem trên Live + Same Day, tăng 81% so với đêm chung kết mùa ba (5,2 triệu). Ngày 2 tháng 1 gần nhất đã vượt qua mốc xem L + SD trước đó được thiết lập bởi buổi công chiếu mùa thứ tư (8 triệu) để trở thành chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên truyền hình cáp kể từ đó. xác sống Phần 8 công chiếu trên AMC vào tháng 10 năm 2017 (11,4 triệu).

Tập cuối cùng của mùa thứ tư của Yellowstoneai đã nhìn thấy giết một nhân vật chính, cũng đã thiết lập một loạt L + SD mới ở người lớn 18-49 và nhân khẩu học 25-54 người lớn. Có 1,9 triệu P18-49, tăng 95% so với S3 (975K) và 2,6 triệu P25-54, tăng 100% so với S3 (1,3 triệu). Boost đã giúp Yellowstone Nó đã trở thành loạt phim số 1 của năm 2021 thông qua phát sóng và cáp và được giới thiệu trên cả hai chương trình.

Việc phát sóng đồng thời đêm chung kết trên Paramount Network và CMT đã thu hút tổng cộng 10,3 triệu người xem, tăng + 79% so với đêm chung kết S3 (5,8 triệu). Trong đêm đầu tiên của nó, bao gồm cả sự xuất hiện của simulcasting và Paramount Network, tập phim đã thu hút hơn 11 triệu người xem.

READ  Tân Hoa hậu Hoàn vũ bị tố gian lận cuộc thi Hoa hậu Mỹ

ngoài ra, Yellowstone Chương trình xã hội đầu tiên là vào Chủ nhật. Phần kết đánh dấu chương trình truyền hình xã hội lớn nhất từ ​​trước đến nay của loạt phim, đánh bại phần kết của phần trước là + 115%. Mùa thứ tư xếp hạng nhất trong bộ phim truyền hình cáp xã hội trong suốt thời gian phát sóng.

“Yellowstone tiếp tục phá kỷ lục với hơn 11 triệu khán giả theo dõi đêm chung kết mùa giải, chứng tỏ rằng chúng tôi đã đạt được sự nhạy bén về văn hóa – từ trung tâm thành phố đến cả hai bờ biển – và vẫn còn nhiều chỗ cho sự phát triển tuyến tính,” Chris McCarthy, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành cho biết của ViacomCBS Media. Networks. ”Chiến lược nhượng quyền của chúng tôi Yellowstone Trong một thế giới dây chuyền để thúc đẩy tăng trưởng của Paramount + đã vượt quá mong đợi 1883 Thị trưởng của Kingstown Họ chứng tỏ là hai trong số những danh hiệu tốt nhất. ”

Đồng sáng tạo bởi Taylor Sheridan và John Linson, Yellowstone Nó là nền tảng của vũ trụ mở rộng nhanh chóng của Taylor Sheridan trên ViacomCBS. Nó đã được sử dụng để khởi chạy thành công hai loạt phim Paramount + mới từ Sheridan trong mùa giải này, Yellowstone tiếp đầu ngữ 1883 Bên cạnh Thị trưởng của Kingstown, cả hai đều nhận được thông gió tuyến tính trên lưới Paramount phía sau Yellowstone Cùng với các chương trình phát sóng trực tiếp trên P +.

READ  Nhà sản xuất Animal House, đạo diễn Ghostbusters, 75 tuổi - The Hollywood Reporter

Yellowstone Cùng với loạt phim khác của Taylor Sheridan, nó được đồng sản xuất với 101 Studios và MTV Entertainment Studios. David C. Glaser, Stephen Kay và Ron Burkel là giám đốc điều hành tại Studio 101, cùng với John Linson, Art Linson, Sheridan, Costner và Bob Yari.

“Thật là bổ ích khi thấy Yellowstone“Khán giả của chúng tôi tiếp tục mở rộng ngay cả khi chúng tôi sắp kết thúc Phần 4,” Glaser nói. “Bản mở rộng này là minh chứng xác thực cho những âm thanh nguyên bản và vũ trụ mà Taylor tạo ra. Các đối tác ViacomCBS và MTV Entertainment Studios của chúng tôi đã hỗ trợ thế giới của Taylor bằng cách sử dụng Linear và Paramount + để tiếp sức cho nhau và tiếp tục xây dựng lượng người xem.”

Yellowstone Nó theo chân gia đình Dutton, dẫn đầu bởi John Dutton (Costner), người kiểm soát trang trại liền kề lớn nhất ở Hoa Kỳ và đang bị tấn công liên tục bởi những người ở biên giới với nó – các nhà phát triển đất, Khu bảo tồn Ấn Độ và công viên quốc gia đầu tiên của Hoa Kỳ.

Ngoài Costner, dàn diễn viên YellowstonePhần 4 có sự góp mặt của Luke Grimes, Kelly Riilly, Wes Bentley, Cole Hauser, Kelsey Asbille, Brecken Merrill, Jefferson White, Forrie Smith, Denim Richards, Ian Bohen, Finn Little, Ryan Bingham và Gil Birmingham cùng với Will Patton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *