Yêu tinh nhà thờ Đức Bà bị coi là lạm dụng, theo khảo sát

Họ bị mắc kẹt giữa một bãi tha ma và một nơi khó khăn.

Theo một cuộc khảo sát mới, sự may mắn của Notre Dame đã hết vào thứ Tư khi mối thù của Đội chiến đấu Ireland bị chỉ trích vì là linh vật của đội bóng phản cảm thứ tư trong nước, theo một cuộc khảo sát mới.

Người đàn ông màu xanh lá cây nhỏ bé đã bị chỉ trích vì chiếm đoạt văn hóa – với các nhà phê bình gọi anh ta là biểu tượng nhục nhã của người Công giáo Ireland – đã xếp hạng tốt hơn một chút so với Chiến binh Aztec của Bang San Diego, Osceola và Renegade của Florida, và Chiến binh Philly của Đại học Hawaii, theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi công ty Sản Phẩm Logo Chất Lượng Quần Áo Thể Thao.

Một người hâm mộ Notre Dame cầm một tờ giấy vẽ thần thánh trên đầu cô ấy.
những hình ảnh đẹp

Nhưng một đại diện của trường đại học có trụ sở tại Indiana đã nhanh chóng bảo vệ kẻ lừa đảo ngầm ồn ào, cùng với thuật ngữ “Người Ailen Chiến đấu” —mà thuật ngữ này bắt đầu như một thuật ngữ xúc phạm sinh viên Công giáo Ireland vào đầu những năm 1900.

“Điều đáng chú ý là… không có sự so sánh giữa biệt danh Notre Dame và linh vật và tên và chiến binh Ấn Độ[và[linh vật được sử dụng bởi các tổ chức khác, chẳng hạn như trước đây gọi là Hiệp hội bóng đá Hoa Kỳ Redskins],” trường cho biết trong một tuyên bố với[và[mascotsusedbyotherinstitutionssuchastheNFLteamformerlyknownastheRedskinsstatementtheschool][و[التمائمالمستخدمةمنقبلمؤسساتأخرىمثلفريقاتحادكرةالقدمالأميركيالمعروفسابقًاباسمRedskins”،قالتالمدرسةفيبيانلـ[and[mascotsusedbyotherinstitutionssuchastheNFLteamformerlyknownastheRedskins”theschoolsaidinastatementtoTrong Ngôi sao Indianapolis.

READ  Tom Brady thất vọng đập mũ bảo hiểm trong trại Boss

“Không có học viện nào trong số này được thành lập hoặc đặt tên bởi người Mỹ bản địa, những người tìm cách làm nổi bật di sản của họ bằng cách sử dụng tên và biểu tượng gắn liền với dân tộc của họ”, tuyên bố viết.

Một Đức Bà chiến đấu trên lá cờ Ireland với một Yêu tinh.
Một Đức Bà chiến đấu trên lá cờ Ireland với một Yêu tinh.
những hình ảnh đẹp
Ailen chiến đấu
Họ Fighting Irish bắt đầu như một thuật ngữ đáng thương được sử dụng bởi các trường học chống đối vào đầu thế kỷ này, với hầu hết học sinh của họ là người Công giáo Ireland.
Biểu tượng Sportswire qua Getty Images

Nhưng nhà trường cho biết linh vật Notre Dame được nhận nuôi bởi một cựu hiệu trưởng – người bản thân là người Ireland.

“Các biểu tượng của chúng tôi là những đại diện mang tính nghi lễ về di sản Ireland đích thực của Nhà thờ Đức Bà, một di sản mà chúng tôi tôn trọng, lòng trung thành và niềm đam mê.”

Thuật ngữ “Fighting Irish” bắt đầu như một sự vu khống được tạo ra bởi các trường đối lập và trở thành biệt danh chính thức của đội vào năm 1927 dưới thời Hiệu trưởng Cha Matthew Walsh, người gốc Ireland, theo trường.

Bùa hộ mệnh – mô tả một người đàn ông thấp bé bằng nắm tay và đội chiếc mũ giả – có nguồn gốc ở Anh như một biểu tượng xúc phạm người Ireland, theo trường đại học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *