Ykov Argamani tin rằng Noa Argamani sẽ trở về quê hương

Yakov Argamani, cha của con tin được giải cứu Noa Argamani, tiết lộ rằng ông “biết” con gái mình sẽ trở về, mặc dù ông tin rằng Hamas không muốn đạt được thỏa thuận, theo đoạn phim xuất hiện trong báo cáo của N12 vào tối thứ Sáu.

Trong một bữa tiệc tại Chabad House ở Tel Aviv, Yakov Argamani nói, “Trong thâm tâm, tôi biết Noah sẽ quay lại,” sau đó, “Mọi người luôn hỏi tôi chuyện gì đang xảy ra. Tôi nói không sao đâu, chỉ là chuyện bình thường thôi. chút thời gian.”

Ông kể lại khoảnh khắc biết tin con gái mình được giải cứu khỏi tay Hamas ở Gaza: “Đó là khoảnh khắc rất xúc động, tôi đã tự đánh mình nhiều lần. Tôi nghĩ mình sắp tỉnh dậy sau một giấc mơ ”. Trước khi họ nói với tôi, tôi đã hy vọng rằng Noah sẽ quay lại và mẹ cô ấy sẽ gặp cô ấy ít nhất một lần nữa ”.

Tình báo dẫn tới cuộc giải cứu

Đoạn phim của IDF cho thấy cựu con tin Gaza Noa Argamani được sơ tán trên trực thăng Black Hawk. Ngày 8 tháng 6 năm 2024. (Nhà cung cấp hình ảnh: SCREENSHOT/IDF SPOKESPERSON'S UNIT)

“Mọi người luôn hỏi tôi lấy sức mạnh từ đâu và làm thế nào tôi quản lý được hai mặt trận khó khăn như vậy. Tôi không nghĩ Hamas muốn đạt được bất kỳ thỏa thuận nào, nhưng chúng tôi sẽ để việc đó cho các chính trị gia của mình. Tôi luôn đến hội đường và nói chuyện. .” Với sự giúp đỡ của Chúa, mọi chuyện sẽ ổn thôi, anh nói.

báo Anh lịch sử Do Thái Thông tin mới được tiết lộ trong một báo cáo sáng thứ Năm liên quan đến hoạt động giải cứu con tin. Theo báo cáo, Israel nhận được thông tin về vị trí của 4 con tin ở trung tâm Nuseirat vào đầu tháng 5, và kể từ ngày đó, tình báo Israel tập trung vào khu vực để xác định vị trí chính xác của họ.

READ  Nghị sĩ Anh Leila Moran nói rằng những người theo đạo Cơ đốc trú ẩn trong nhà thờ ở Gaza phải đối mặt với một tình huống “ngoài vô vọng”.

Cuối cùng, một nhóm mật vụ lang thang vào chợ; Nhiệm vụ của họ là truyền thông tin từ các cuộc thẩm vấn những kẻ khủng bố bị bắt giữ. Ngoài ra, thông tin còn được thu thập thông qua giám sát trên không và các phương tiện công nghệ khác. Sau 19 ngày làm việc căng thẳng, các đơn vị liên quân đã thu thập được thông tin chính xác về vị trí của các con tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *