Zach Fucale trở thành thủ môn Capitals đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại khép lại trận ra mắt NHL

Đã lâu rồi nhưng Zach Vocale Cuối cùng thì anh ấy cũng đã có suất đầu tiên tại NHL. Anh ấy thực sự hoàn hảo trong trận đấu đầu tiên của mình.

Focale đã cứu được 21 quả bóng trong chiến thắng 2-0 của đội DC trước Detroit Red Wings. Với trận đấu giữ sạch lưới, Fucale trở thành thủ môn Capitals đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại có trận ra mắt NHL. Theo Capitals PR, anh ấy cũng là người gác đền thứ bảy trong lịch sử NHL từ 26 tuổi trở lên để kết thúc trận ra mắt NHL.

“Tôi chưa bao giờ nói nên lời”, Focale nói với NBC Sports Washington sau trận đấu. “Đây là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp khúc côn cầu của tôi … thật là một trận đấu phòng ngự tuyệt vời mà mọi người đã chơi ở đây.”

Fucale đã thực hiện 11 lần cản phá Red Wings trong khoảng thời gian đầu tiên điên cuồng, loại bỏ 8 cơ hội rủi ro cao.

Lars Eller nói trong lần nghỉ đầu tiên: “Nó tiếp diễn ngay từ phát đầu tiên. “Anh ấy trông tốt. Anh ấy có những cú sút đầu tiên, anh ấy nhận được những quả bật lên. Anh ấy chơi rất tốt.”

Capitals đã chơi phòng ngự tốt hơn trong nửa sau của trận đấu. Fucale đã thực hiện bốn pha cứu thua trong hiệp hai và chỉ cần cản phá thêm sáu pha nữa trong hiệp ba để giành chiến thắng NHL đầu tiên trong trận ra mắt NHL.

READ  Thế vận hội mùa đông: Cảm giác như thế nào khi bay vào 'bong bóng' Covid ở Bắc Kinh

Vài phút cuối cùng trôi qua, Focale nói rằng anh ấy tự nhủ trong đầu, “Chỉ cần tiếp tục áp dụng cùng một hệ thống mà tôi đang sử dụng để giúp tôi tiết kiệm. Đó là tất cả những gì tôi tập trung vào. Đây là một ngày tuyệt vời . “

Vào cuối trận đấu, Fucale đã bị chế nhạo khi anh ta bước ra khỏi gài và nhận được những lời nâng cấp vui nhộn từ đồng đội của mình. Đội trưởng Đội trưởng Alex Ovechkin đã nhặt được miếng đệm Vocale từ băng.

Trong khi đó, trên khán đài của Little Caesar’s Arena, gia đình Fucale bao gồm bố mẹ anh, Jack và Kathryn, đã cổ vũ Zack khi tiếng chuông vang lên. Và trong trường hợp của mẹ tôi, bà ấy bắt đầu khóc.

“Nó không thực”, Focale nói về phản ứng của gia đình anh khi anh bắt đầu khóc. “Cha mẹ tôi đã luôn bên cạnh tôi trong những khoảng thời gian tuyệt vời nhưng cũng có một số thời điểm khó khăn thực sự, và tôi nghĩ điều đó thật tuyệt. Có rất nhiều người đã giúp tôi đến được đây. Có rất nhiều người không tin vào tôi đã giúp tôi khiến tôi khó chịu. Đây là một nỗ lực của cả đội. Gia đình tôi. Một phần của nó. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời. “

READ  Tin đồn thương mại Russell Westbrook: Hornets là đội đáng xem trong một thương vụ thủ môn tiềm năng của Lakers, theo báo cáo

Fucale đã bắt đầu vào thứ Tư trước khi The Capitals bay đến Detroit. Theo Samantha Bell của The Washington Post, cha mẹ của Focale đã vội vã đến Michigan để chơi trận đấu với Jack lái xe từ Montreal và Catherine từ Toronto (đi công tác).

Peter Laviollette, Huấn luyện viên trưởng, Thủ đô Cô ấy nói.

Khoảnh khắc quan trọng của Fucale đến vào thứ Năm trong sự nghiệp năm thứ tám của anh ấy sau khi anh ấy được Montreal Canadaiens chọn thứ 36 chung cuộc trong NHL Draft 2013. Trong thời gian đó, anh ấy chơi cho 14 đội khác nhau trên QMJHL, ECHL, AHL, DEL và NHL.

“[There were] Rất nhiều lúc tôi đã không tin vào điều đó ”, Focale nói,“ Có một số khoảnh khắc thật khó tin nhưng tôi vẫn mắc kẹt với nó. Rất linh hoạt và tôi tiếp tục chơi, tôi tiếp tục học hỏi, và tôi tiếp tục di chuyển. Chúng tôi ở đây. Tuyệt vời!”

Ảnh chụp màn hình: NBCSWSH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *