Zelda: Skyward Sword HD sẽ có “Nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống”, Nintendo cho biết

Ít hơn Fi một chút?

The Legend of Zelda: Skyward Sword HD Tuy nhiên, hiện chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, Nintendo vẫn chưa cho chúng ta biết nhiều về những cải tiến mà chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy. Wii gốc.

chúng tôi Hành động Biết rằng phiên bản Switch được cải tiến sẽ là “Mượt mà và trực quan hơnĐiều khiển mới nút điều khiển chỉ Cộng với hệ thống di chuyển nhanh được cải tiến (mặc dù hệ thống bị khóa sau amiibo), nhưng Wii U làm lại cả hai Công chúa Chạng vạngngười đánh thức gió Hãy xem lại điều này một chút, bao gồm các chỉnh sửa về lối chơi được hoan nghênh đã cải thiện tốc độ của mỗi trò chơi.

Khả năng di chuyển nhanh nâng cao của Skyward Sword HD trông giống như loại thứ có thể sánh ngang với các tính năng mới được tìm thấy trong các cổng Wii U này, nhưng nếu nó bị khóa sau amiibo, chắc chắn sẽ có thứ gì đó khác tạo nên ý tưởng về … nhúng có vẻ đáng giá đối với những ai đã chơi phiên bản gốc?

Vâng, Nintendo trang mạng Nó có một danh sách nhanh các cải tiến mà chúng ta có thể mong đợi thấy, bao gồm một phần về cải thiện chất lượng cuộc sống. Nó đặc biệt làm nổi bật “những cải tiến được thực hiện đối với hướng dẫn người chơi và nguyên tắc chung”, vì vậy, Fi đã được gọi một chút, chúng ta có nghĩ vậy không?

– Tăng hiệu suất
– Cải thiện khả năng điều khiển chuyển động với bộ điều khiển Joy-Con
– Các nút điều khiển hoàn toàn mới, cho phép bạn chọn phong cách chơi của riêng mình
– Nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống, bao gồm cải tiến đối với hướng dẫn người chơi và hướng dẫn chung trong suốt thời gian của cuộc phiêu lưu

Bạn có hy vọng được làm rõ hơn về những cải tiến mà Skyward Sword HD sẽ mang lại không? Bạn sẽ đợi để nghe thêm, hay bạn sẽ mua trò chơi bất chấp? Hãy biết ở nơi thông thường.

READ  Đây là chuông cửa có dây thế hệ thứ hai mới [Gallery]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *