Zelensky: Ukraine nhận được nhiều trạm Internet SpaceX hơn cho “các thành phố đổ nát”

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết Ukraine sẽ nhận được nhiều trạm Internet vệ tinh hơn từ Starlink cho “các thành phố đổ nát” sau khi nói chuyện với Giám đốc điều hành SpaceX Elon MuskElon Reeve Musk Về tiền bạc – Áp lực cấm nhập khẩu của Nga đã chạm đến bức tường Elon Musk đã kêu gọi UAW tổ chức một cuộc bỏ phiếu công đoàn tại Báo cáo 12:30 của Tesla The Hill – Những điểm tham quan và âm thanh từ Nhà nước Liên minh của Biden Thêm.

Nói chuyện với Nhúng Tweet. Tôi biết ơn anh ấy vì đã ủng hộ Ukraine bằng lời nói và hành động. Tuần tới, chúng tôi sẽ nhận được một loạt hệ thống Starlink khác cho các thành phố bị phá hủy “Zelensky tiếng kêu Thứ bảy.

Thảo luận về các dự án không gian khả thi. Nhưng tôi sẽ nói về điều này sau chiến tranh.

Điều này xảy ra sau khi tuần trước Musk nói rằng dịch vụ Internet vệ tinh Starlink của SpaceX Đã kích hoạt Tại Ukraine trong bối cảnh các báo cáo về sự cố mất mạng internet ở nhiều vùng của đất nước.

Một quan chức Ukraine đã tweet về việc Musk yêu cầu dừng lại sau khi cuộc xâm lược của Nga bắt đầu.

“Elonmusk, trong khi bạn đang cố gắng chiếm giữ sao Hỏa – ​​Nga đang cố chiếm Ukraine! Trong khi tên lửa của bạn đang hạ cánh thành công từ không gian – thì tên lửa của Nga đang tấn công dân thường Ukraine! Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp cho Ukraine các trạm Starlink và để đáp trả những người Nga khôn ngoan! ”Phó Thủ tướng Ukraine, Mikhailo Fedorov, đã tweet.

READ  Thủ tướng Israel cảnh báo Unilever về 'hậu quả nghiêm trọng' của quyết định của Ben & Jerry

“Dịch vụ Starlink hiện đang hoạt động ở Ukraine. Sẽ có thêm nhiều trạm nữa,” Mask tiếng kêu như một phản ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *