Zhuai IQ bổ nhiệm cựu chiến binh cấp cao Aaron Anwar làm Phó Chủ tịch cấp cao của Việt Nam và Campuchia


Kuala Lumpur – Zhuai đã bổ nhiệm cựu chiến binh của IQI Standard Chartered và Salesforce Aaron Anwar làm phó chủ tịch cấp cao của Việt Nam và Campuchia. Juai sẽ làm việc với Ủy ban điều hành của IQI và các Ủy ban điều hành quốc gia để thúc đẩy thâm nhập thị trường và bán hàng. Ông sẽ tập trung vào các nhà phát triển bất động sản lớn, người cho vay, thiết lập văn phòng mới, tuyển dụng thành viên nhóm, công nghệ và tiếp thị.

Có trụ sở tại Hà Nội, Anwar có 30 năm kinh nghiệm về kỹ thuật và tài chính tại Việt Nam, Campuchia, Malaysia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Singapore. Ông đã phát triển mối quan hệ sâu sắc với các cá nhân và công ty là đối tác và nhà đầu tư tiềm năng.

Anwar đã phục vụ trên Standard Charter trong mười năm, trong đó có chín năm là Giám đốc Điều hành Khu vực ASEAN và hai năm là Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc điều hành của chi nhánh Hà Nội tại Việt Nam. Cổ phần gần đây nhất của ông là với tư cách là giám đốc điều hành cấp cao tại Tekompong, ngân hàng hoạt động tốt nhất Việt Nam.

Anwar từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại Salesforce Inc., BMO Finance Group, ABN Amro và Citibank. Ông chuyên về chuyển đổi kỹ thuật số, chiến lược kinh doanh, tài chính doanh nghiệp, lãnh đạo bán hàng và quản lý quan hệ đối tác.

READ  Khi nền kinh tế Việt Nam mạnh lên, không đâu xa hơn VNM

Kashif Ansari, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Juai IQI Group cho biết:

“Chúng tôi cần những nhà lãnh đạo như Huron Juai IQI để giúp chúng tôi mở rộng ở Đông Nam Á. Việt Nam là thị trường trọng điểm đối với chúng tôi và đã có một tỷ trọng đáng kể trong tăng trưởng doanh thu. Với sự giúp đỡ của những nhà lãnh đạo như Aaron, chúng tôi mong muốn mở rộng thị trường nội địa và xuyên – Đặt hàng thương mại tại Việt Nam và khu vực rộng lớn hơn. ”.

“Chúng tôi tin rằng Juai IQI là hình mẫu cho tương lai của bất động sản. Chúng tôi mong muốn thực hiện các khoản đầu tư đáng kể nhất vào nền tảng công nghệ của mình vào năm 2025. Trọng tâm này sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận hoàn toàn giúp chúng tôi.

“Aaron có kiến ​​thức và đam mê trong việc tạo ra các mối quan hệ hợp tác mang lại lợi ích đáng kể cho cả hai bên. Anh ấy sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhóm hiện có của chúng tôi ở Campuchia và Việt Nam để tăng độ bao phủ thị trường, mở rộng mạng lưới đại lý của chúng tôi và thực sự xác định mục tiêu hợp tác hoặc mua lại. “

Aaron Anwar nói:

“Juai IQI là công ty kinh doanh công nghệ bất động sản dân dụng phát triển nhanh nhất ở Châu Á và tôi tự hào được gia nhập đội ngũ cấp cao của công ty. Juai IQI cung cấp công nghệ giao dịch bất động sản tiên tiến nhất, quy trình tuyển dụng, quản lý và bán hàng.

READ  Việt Nam đang là điểm sáng của các nhà đầu tư nước ngoài: chuyên gia | Kinh doanh

“Tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác của chúng tôi để mở rộng hơn nữa Juai IQI tại Campuchia và Việt Nam vì lợi ích của tất cả các bên.”

Về Juai IQI

Juai IQI là một tập đoàn công nghệ bất động sản châu Á trao quyền cho mọi người trên khắp thế giới sống ở châu Á, giao dịch hơn 17.000 bất động sản vào năm 2020, thu hút 12,9 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và quảng cáo 4 nghìn tỷ đô la tài sản từ 111 quốc gia mỗi năm. Công ty cung cấp cho các nhà tiếp thị bất động sản một giải pháp bán hàng và tiếp thị đầu tiên đến cuối cùng tích hợp siêu ứng dụng của mình, với mạng lưới toàn cầu IQI gồm hơn 18.500 đại lý bất động sản và cổng thông tin bất động sản dẫn đầu thị trường Cổng thông tin bất động sản hàng đầu Trung Quốc (Juai .com) và tài sản toàn cầu Cổng thông tin cấp châu Á thứ nhất (Juai.sia). Theo dõi Juai IQ trên Twitter, LinkedIn và Facebook https://www.juwaiiqi.com/.

Danh bạ phương tiện

Dave Plate
Zhuai là Giám đốc Toàn cầu về Quan hệ Công chúng và Truyền thông IQI
+61 432 814 888
[email protected]

Guangming Soo
Zhuai IQI Giám đốc quan hệ công chúng Trung Quốc
+86 139 1862 2682
[email protected]

Debbie Pereira
Juai IQI Malaysia Tư vấn PR
+60 16-233 4386
[email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *