Về chúng tôi

Vì Công Lý báo chí đưa ra những đột phá mới nhất và quan trọng trong Câu chuyện hàng đầu mới nhất, Chính trị, công nghệ, khởi nghiệp, sức khỏe và khoa học thông qua các bài đăng dễ đọc.

Công nghệ mới nổi đang thay đổi tương lai của xã hội và văn hóa của chúng ta. Nhiệm vụ của chúng tôi là biên soạn, lập tài liệu và phổ biến các báo cáo thông tin về những khám phá khoa học và công nghệ có khả năng cách mạng hóa văn hóa, cuộc sống và ngành công nghiệp của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một kết nối lâu dài với độc giả của chúng tôi và cung cấp cho họ những chủ đề thú vị và nghiên cứu phân minh mà họ thích đọc và chia sẻ với bạn bè và gia đình của họ.

Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách báo cáo, xem xét và phân tích những phát hiện mới nhất theo cách dễ tiêu hóa và gán chúng cho một trong mười một chủ đề của chúng tôi: đầy tham vọng, trí tuệ nhân tạo, công nghệ sinh học, an ninh mạng, năng lượng và môi trường, tương lai, thời đại máy 2.0, di động, khoa học, không gian và thực tế ảo / thực tế tăng cường.

Mục thời thượng của chúng tôi là nơi bạn sẽ tìm thấy các chủ đề thịnh hành mà mọi người đang nói hoặc cười. Từ những video lan truyền về robot làm những điều ngớ ngẩn, đến những người ‘bình thường’ xây dựng những điều kỳ diệu; từ nền văn hóa chính thống đến những viên ngọc ẩn ngầm, nếu nó đang là xu hướng trực tuyến, thì nó sẽ hợp thời.

Techzimo là kết quả của những nỗ lực của những người đam mê công nghệ, những người luôn cố gắng thúc đẩy sự phát triển của công nghệ chuyển đổi, với hy vọng xây dựng tương lai tốt nhất có thể cho xã hội của chúng ta.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Trang web, Quảng cáo và bất kỳ vấn đề nào khác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ powerhayden58@gmail.com