Alaska Airlines và Boeing bị kiện đòi bồi thường 1 tỷ USD vì vụ nổ kinh hoàng giữa không trung làm mất áo của một thiếu niên

Tin tức Mỹ

Ba hành khách đã đệ đơn kiện Alaska Airlines và gã khổng lồ sản xuất máy bay Boeing đòi bồi thường 1 tỷ USD về chuyến bay kinh hoàng ngày 5 tháng 1 cất cánh từ Portland, Oregon và gây ra một vụ nổ lớn trong bảng điều khiển cabin.

Những bức ảnh về lỗ hổng trên thân máy bay suýt gây ra thảm họa đã được lan truyền rộng rãi và những hành khách đã đệ đơn kiện đã kể những câu chuyện kinh dị mới về trải nghiệm của họ sau khi vụ kiện được đệ trình, bao gồm cả câu chuyện về chiếc áo sơ mi của một thiếu niên suýt bị tuột ra .

Hành khách Kyle Rinker cho biết: “Chúng tôi cất cánh bình thường và chỉ 5 phút sau chúng tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn”. tin tức kgw, Liên quan đến việc miếng đệm cửa phát nổ, tạo ra lỗ hổng trên mặt phẳng 737 Max 9.

Nguyên đơn Kyle Rinker và Amanda Strickland đều có mặt trên máy bay. Instagram/Kyle Rinker

“Chúng tôi đang ngồi đó cố gắng thư giãn thì chuyện này xảy ra. Mặt nạ dưỡng khí rơi ra và nó giống như: 'Ồ, ồ, có chuyện gì đang xảy ra vậy.' Chúng tôi phải đeo những thứ này vào.”

READ  Các nhà hàng thay thế cho McDonald's đã được tiết lộ ở Nga

Ông nói thêm: “Gió ùa vào. “Đột ​​nhiên trời rất lạnh vì bạn đang bay lên đó ở độ cao 16.000 feet”.

Miếng đệm cửa bị lỗi từ chuyến bay 1282 của Alaska Airlines
Bức ảnh này do Ban An toàn Giao thông Quốc gia công bố cho thấy chốt cửa bị lỗi trên Chuyến bay 1282 của Alaska Airlines. AP

Cuối tháng trước, Rinker và bạn gái Amanda Strickland cùng với một hành khách khác là Kevin Cook đã đệ đơn kiện lên Quận Multnomah, Oregon, thay mặt cho các hành khách trên Chuyến bay 1282 của Alaska Airlines.

Nó tuyên bố các bị cáo đã bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo rõ ràng và cuộc chiến này lẽ ra không bao giờ nên bắt đầu.

Rinker và Strickland, đều đến từ Portland, ngồi sau Jack 15 tuổi hai hàng. Ai bị mất áo trong cuộc hỗn loạn.

Trong chuyến bay, Rinker Hình ảnh được đăng trên X Của sự hỗn loạn.

Luật sư Jonathan Johnson của nguyên đơn cho biết: “Vụ việc này chủ yếu liên quan đến các vấn đề mang tính hệ thống tại Boeing, khiến tính mạng của tất cả hành khách bay trên máy bay Boeing gặp nguy hiểm”. “Họ không nên tin vào may mắn để tránh giết chết một lượng lớn người.”

Johnson cho biết mặc dù nhà sản xuất máy bay thừa nhận vai trò của mình trong vụ nổ và cam kết sẽ khắc phục những vấn đề như vậy xảy ra trong tương lai, nhưng vụ kiện sẽ buộc hai công ty phải ưu tiên an toàn.

“Rất nhiều người đã nói, 'Ồ, xin lỗi vì những gì bạn đã trải qua', và tôi đang nghĩ, 'Ồ, mọi chuyện có thể còn tệ hơn nhiều, thậm chí còn tệ hơn thế nữa.'”Tôi gần như nghĩ về điều đó hàng ngày,” Rinker nói.

READ  Những người đàn ông ở Florida tiết lộ đứng sau Bored Apes

Boeing và Alaska Airlines từ chối bình luận.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/03/02/us-news/alaska-airlines-boeing-sued-1-billion-over-flight-blowout/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *