Baltimore Ravens ký K Justin Tucker để gia hạn NFL thêm bốn năm

Owings Mills, Maryland – Justin Tucker Anh ấy đã ký gia hạn bốn năm với Baltimore Ravens, đội đã công bố hôm thứ Hai, với một nguồn tin nói rằng nó trị giá 24 triệu đô la và tiếp tục đưa Tucker trở thành cầu thủ đá cao nhất ở NFL.

Nguồn tin cho biết Tucker, cầu thủ chính xác nhất trong lịch sử NFL, sẽ kiếm được trung bình 6 triệu đô la một mùa, cao hơn 1 triệu đô la mỗi mùa so với bất kỳ cầu thủ đá chính nào khác. Thỏa thuận mới của Tucker sẽ có sau một tuần Chris Boswell Anh ấy đã ký gia hạn với Pittsburgh Steelers, người sánh ngang với Tucker để trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất giải đấu với 5 triệu đô la mỗi mùa.

Theo nguồn tin, Tucker, người có hai năm trong hợp đồng hiện tại của mình, hiện đã ký đến năm 2027 và sẽ nhận được khoản tiền thưởng ký hợp đồng và quyền chọn tổng cộng là 11,5 triệu đô la. Nguồn tin cho biết, phần mở rộng này cũng bao gồm khoản bảo lãnh trị giá 17,5 triệu đô la, cao hơn 5 triệu đô la so với bất kỳ nhà đầu tư nào khác.

“Điều đó có ý nghĩa đối với tôi khi tiếp tục sự nghiệp của mình ở Baltimore,” Tucker nói với trang web của đội sau khi ký thỏa thuận. “Thật sự đặc biệt khi biết rằng tôi sẽ phụ trách sáu mùa giải tới.”

READ  Bill Coeure trong trận playoff của Steelers-Chefs NFL Wild Card: 'Tôi hy vọng trận đấu này sẽ gần hơn rất nhiều'

Ở tuổi 32, Tucker đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại trong 10 mùa giải của anh ấy. Không phải là nhà thiết kế đến từ Texas, Tucker hiện đang nắm giữ tỷ lệ bàn thắng trên sân tốt nhất trong lịch sử NFL (91%) cũng như kỷ lục của giải đấu về tỷ lệ bàn thắng trên sân dài nhất (66 yard).

Anh ấy đã được đặt tên vào Đội hình tiêu biểu dành cho mọi chuyên gia năm lần, nhiều hơn hai lần so với bất kỳ cầu thủ nào khác. Kể từ khi tham gia giải đấu vào năm 2012, anh đã đứng đầu NFL về số bàn thắng ghi được (326) và số điểm (1.360).

Được biết đến như một tay săn bàn, Tucker là 16 trong số 16 bàn thắng vào phút cuối theo quy định và đã chuyển đổi 58 lần liên tiếp trong hiệp thứ tư / hiệp phụ, đánh dấu chuỗi hoạt động dài nhất trong NFL. Mùa trước, bàn thắng trên sân 66 yard của anh ấy đã đánh bại Detroit Lions khi thời gian quy định kết thúc.

Khi được hỏi về cuộc nói chuyện một ngày nào đó anh ấy có thể được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng, Tucker nói, “Tôi thực sự cố gắng không nghĩ về những điều này. Tôi thực sự cố gắng thực hiện một cách thành công. Đó là điều mà tôi nghe từ người đại diện của tôi, người đã tốt nghiệp đại học, Và đó là một trong những lời khuyên tốt nhất mà tôi từng có, bên cạnh ông tôi khi tôi đang cố gắng vào đội trung học Westlake [High School] Ở Austin, anh ấy nói, ‘Justin, cứ đá quả bóng chết tiệt.’ “

READ  Việt Nam tăng cường quan hệ với cả Hoa Kỳ và Trung Quốc, Người phát ngôn Bộ trưởng Ngoại giao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *