Bản cáo phó của James W. Fiano Jr., Boardman, Ohio

Boardman, Ohio (MyValleyTributes) – Boardman, 72 tuổi, đã qua đời sau 4 năm dũng cảm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi cùng với gia đình thân yêu của mình, James W. Fiano Jr., 72 tuổi.

Ông sinh ngày 17 tháng 9 năm 1949, tại Youngstown, là con trai của James W., Sr. và Rosemary (Famularo) Fiano và là một cư dân suốt đời.

Jim tự hào lớn lên ở Southside of Youngstown và chuyển đến Boardman vào năm 1975.

Jim nhập ngũ vào Quân đội Hoa Kỳ năm 1969 và có cấp bậc Đặc công E-5 và phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam. Ông đã được tặng thưởng Huân chương Phục vụ Quốc phòng cùng hai trường hợp, Huân chương Quân công, Huân chương Chiến dịch Việt Nam Cộng hòa và Huân chương Ứng xử Tốt. Jim được giải ngũ một cách danh dự vào năm 1971.

Jim tốt nghiệp trường Trung học Southern vào năm 1967 và sau đó theo học trường thương mại, nơi anh có chứng chỉ thợ ống.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một công nhân đường ống làm việc cho Youngstown Sheet and Tube cho đến khi đóng cửa vào năm 1978. Sau đó Jim làm việc trong 34 năm tại nhà máy chế tạo General Motors Lordstown cho đến khi nghỉ hưu vào năm 2012.

Jim là thành viên của Nhà thờ St. Charles Borromeo, UAW 1714, DAV, và American Legion Post 177 ở Canfield.

READ  George W. Jones, PFC, Lục quân Hoa Kỳ, Sư đoàn kỵ binh số 1, Việt Nam KIA - The Andalusia Star-News

Jim đã có rất nhiều cảm xúc trong suốt cuộc đời của mình. Anh ấy là một người hâm mộ thể thao Cleveland trung thành và tận tụy của những người Browns, Indians và Cavaliers. Jim là một vận động viên chơi gôn cuồng nhiệt và thích chơi với các con trai và bạn bè của mình ngay cả trong suốt thời gian bị bệnh vì họ đã hỗ trợ anh ta. Gia đình là trung tâm của cuộc đời anh. Ông đặc biệt yêu thích sự náo nhiệt khi tất cả các cháu của mình đều ở cùng nhau. Anh ấy tiếp tục các hoạt động của họ ngay cả khi anh ấy không thể tham dự.

Jim đã để lại phía sau để lưu giữ những kỷ niệm quý giá của mình, người vợ 49 năm của ông, Kristen Burmpsky, người mà ông kết hôn năm 1972; ba người con, James III (Jennifer) Fiano ở bắc Lima, Scott (Gina) Fiano ở Boardman và Lea (Alessandro) Lombaca ở Columbus; sáu đứa cháu yêu quý, Ava, Ethan, Samantha, Christian, Alina và Gabriella; Anh, Anthony (Helen) Fiano của Boardman; hai anh em, Chester (Louise) Burmbesky và Walter Burmbesky; Chị dâu Kay (Larry) Alquist, Theresa (Robert) Judd và Jennifer (Louis) Ross, cùng nhiều cháu gái, cháu trai, anh em họ và bạn bè.

Cái chết của Jim được báo trước bởi cha mẹ anh.

Theo nguyện vọng của Jim, một lễ tang riêng đã được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 1 năm 2022.

READ  Grant Hill nói - Việc Draymond Green bị treo giò đã khiến anh mất suất dự Olympic cho Đội tuyển Hoa Kỳ - NBC Sports Bay Area và California

Việc sắp xếp đã được thuê ngoài với sự chăm sóc chuyên nghiệp của Nhà tang lễ Rossi và Santucci, 4221 Market Street, Boardman.

Tổ chức từ thiện ưa thích của Jim là The Salvation Army và bất kỳ đóng góp vật chất nào có thể được thực hiện dưới danh nghĩa của Jim cho The Salvation Army, 1501 Glenwood Avenue, Youngstown, OH 44511.

Gia đình và bạn bè có thể đến thăm rossisantuccifh.com Để ký vào cuốn sổ lưu bút và gửi lời chia buồn đến gia đình của Jim.

Để gửi hoa cho gia đình hoặc trồng một cây để tưởng nhớ James W. Viano Jr., Hãy ghé thăm cửa hàng hoa của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *