Bày tỏ việc đóng cửa gần 100 cửa hàng. Các cửa hàng ở Wisconsin có tiếp tục mở cửa không?

Express Inc. đã công bố Bán lẻ quần áo vào thứ Hai Nó đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 và dự định đóng cửa khoảng 100 cửa hàng.

Công ty sở hữu thương hiệu quần áo vượt qua, tinh tinh lùn Đỉnh Tây. Họ cho biết họ có ý định đóng cửa khoảng 95 cửa hàng một cách nhanh chóng và Tất cả 10 địa điểm UpWest của nó.

Thông cáo báo chí của công ty cho biết các cửa hàng của họ sẽ vẫn mở cửa theo giờ làm việc bình thường, các trang web của họ đang nhận đơn đặt hàng và các cửa hàng của họ đang xử lý việc trả lại hàng và chấp nhận thẻ quà tặng.

Công ty cho biết việc phá sản nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán “phần lớn các cửa hàng và hoạt động bán lẻ của công ty” cho WHP Global, Simon Property Group và Brookfield Properties.

bất động sản Brookfield Nó sở hữu Trung tâm thương mại Mayfair ở Wauwatosa và Trung tâm thương mại Fox River ở Grand Chute. Tập đoàn bất động sản Simon Nó sở hữu Quảng trường Bay Park ở Ashwaubenon và các trung tâm mua sắm ở Johnson Creek và Pleasant Prairie. WHB toàn cầu Nó sở hữu một số thương hiệu bán lẻ, bao gồm Anne Klein, Lotto, Isaac Mizrahi và Joseph Abboud.

Các cửa hàng Express sẽ đóng cửa ở Wisconsin?

Express, có trụ sở tại Ohio, không nêu rõ cửa hàng nào sẽ đóng cửa. Tuy nhiên, họ cho biết sẽ bắt đầu đóng cửa các cửa hàng vào thứ Ba.

READ  Bản đồ cúp điện SMUD cho thấy trung tâm thành phố Sacramento bị cúp điện vào Chủ nhật

Có bảy cửa hàng Express ở Wisconsin. Chúng được đặt tại Trung tâm mua sắm Mayfair ở Wauwatosa, Trung tâm thị trấn Bayshore ở Glendale, Trung tâm Brookfield ở Brookfield, Trung tâm mua sắm Fox River ở Grand Chute, Quảng trường Bay Park ở Ashwaubenon, Trung tâm mua sắm East Towne và Trung tâm mua sắm West Towne ở Madison.

Công ty Nó cũng có các cửa hàng Express Factory Outlet Trong Baraboo, Eau Claire và Pleasant Prairie.

Không có địa điểm bonobo nào ở WisconsinGần nhất là ở Chicago, nơi có bốn. UpWest cũng không có cửa hàng ở Wisconsin nhưng có một cửa hàng ở Chicago.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *