Braves World Series Parade: Atlanta ăn mừng chức vô địch vào thứ Sáu

những hình ảnh đẹp

Các Atlanta Braves Anh ấy đã giành chức vô địch thế giới năm 2021 vào đêm thứ Ba, đánh bại Houston Astros Trong sáu trò chơi. Giải Braves là giải đấu đầu tiên kể từ năm 1995 và nổi tiếng vì tính chất bất phân thắng bại của nó. Atlanta có thành tích thua trong tháng 8 và không có một trung phong hàng đầu (Ronald Akuna Jr.) và một vận động viên ném bóng (Mike Soroka). Tuy nhiên, Braves đã tìm ra cách để chiến thắng Milwaukee BrewersLos Angeles Dodgers, Astros trong hậu mùa giải.

Bây giờ, như thường lệ, dũng sĩ sẽ tổ chức một buổi biểu diễn để ăn mừng chiến lợi phẩm của họ. Chương trình sẽ diễn ra vào thứ Sáu, và trong khi tất cả các chi tiết vẫn còn gần gũi, một số chi tiết đã được tiết lộ vào thứ Tư.

Chương trình dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào buổi trưa. Theo hiến pháp của Tạp chí Atlanta. Ngoài ra, Adam Murphy của CBS46 đã tweet nơi chương trình sẽ diễn ra. Theo Murphy, Braves sẽ bắt đầu mọi thứ tại Công viên Centennial Olympic ở Atlanta trước khi chuyển đến Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Cobb, gần sân bóng nhà Braves. Từ đó, Braves sẽ kết thúc vòng đua chiến thắng của họ tại Truist Park. Đây là thông tin thêm, được sự cho phép của AJC:

Chương trình sẽ bắt đầu vào trưa thứ Sáu. Đường mòn sẽ bắt đầu tại Phố Peachtree và Phố Marietta rồi đến Phố Peachtree và Phố 10, sau đó đến Công viên Truest ở Hạt Cobb.

Thông tin về Cuộc diễu hành Giải vô địch Dũng cảm Thế giới

ngày: Thứ sáu ngày 5 tháng 11
Vị trí: Công viên Olympic Centennial; Công viên Troist
thời gian: ni cô ho

READ  Ít nhất tám đội trong hỗn hợp cho Max Scherzer

Danh hiệu Braves là giải đấu chuyên nghiệp lớn đầu tiên của Atlanta kể từ khi Atlanta United vô địch MLS Cup vào năm 2018. Atlanta Falcons của NFL và Atlanta Hawks của NBA đã không trao bất kỳ chức vô địch nào cho thành phố.

“Chúng tôi đang có một cuộc diễu hành. Tôi nghĩ người dân Atlanta và những người vĩ đại của hạt Cobb sẽ rất vui mừng với cuộc diễu hành mà chúng tôi có,” Thị trưởng Atlanta Keisha Bottoms cho biết hôm thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *