Các công ty cung cấp nhân sự từ xa số 1 đang tuyển dụng

Những công ty làm việc từ xa có nhu cầu tuyển dụng cao nhất không liên quan đến công nghệ như bạn mong đợi. Kế toán là công việc làm tại nhà hot nhất trên thị trường hiện nay.

Kế toán được xếp hạng đầu tiên trong FlexJobs Xếp hạng hàng năm Một trong những công việc từ xa hấp dẫn nhất ở Hoa Kỳ, nhờ nhu cầu ngày càng tăng đối với những chuyên gia lành nghề này trong nhiều ngành, bao gồm tài chính, y tế và chính phủ.

Một sự mất mát Số lượng kế toán viên ở Hoa Kỳ – do thế hệ bùng nổ trẻ em nghỉ hưu và số lượng sinh viên theo học các chương trình kế toán giảm mạnh – đã khiến các công ty đưa ra nhiều vai trò kế toán từ xa hoặc kết hợp hơn như một cách để thu hẹp khoảng cách.

“Đó là một ngành phải chịu áp lực rất lớn trong việc thu hút các thế hệ tài năng mới nhằm hiện đại hóa và hình dung lại vai trò, cải thiện sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống và làm việc từ xa là cách số một để trấn an mọi người rằng bạn đang mang lại cho họ một mức độ 'độc lập và linh hoạt' ,” Julia Pollack, nhà kinh tế trưởng tại ZipRecruiter, cho biết. Đối với CNBC Make It.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *