Các môn thể thao khác: Nurul đẳng cấp thế giới không đặt nhiều hy vọng vào Việt Nam

Petaling Jaya: Noor Al-Hedaya Abdulkarim có thể đã hai lần giành huy chương tại Giải vô địch Bombay Taekwondo thế giới tại Hàn Quốc gần đây, nhưng cô không ảo tưởng về nhiệm vụ khó khăn phía trước tại SEA Games Việt Nam ở Hà Nội.

Đội chủ nhà được kỳ vọng sẽ không chỉ thách thức mạnh mẽ ở kyorugi (đấu) đã từng giành huy chương Olympic về kỷ luật mà còn ra sân để trả thù cho thất bại trước Malaysia trong trận gặp thế giới tại poomsae (không đấu).

Việt Nam trước đó đã quyết định bỏ nội dung đôi nam nữ khi Malaysia giành HCV đơn nữ taekwondo qua Nurul Jason Lo tại SEA Games cuối cùng ở Philippines vào năm 2019.

Thay vào đó, chỉ có các đội nam và nữ và các sự kiện cá nhân sẽ được thi đấu.

Ở lần gặp nhau thế giới gần đây nhất, người Malaysia đã có màn trình diễn tốt nhất từ ​​trước đến nay với một huy chương bạc và một huy chương đồng.

Norol lấy bạc với Jason trong cặp hỗn hợp.

Nurul 23 tuổi và em gái Noor Humira Abdulkarim William Jiawei giành huy chương đồng nội dung đồng đội nữ.

“Màn trình diễn tốt ở giải vô địch thế giới mang lại cho tôi sự tự tin khi chúng tôi đánh bại Việt Nam ở bán kết ở nội dung đôi nam nữ nhưng tôi không muốn quá cao trong trận gặp Hà Nội.

READ  Tin Tôn Giáo | Tin tức, thể thao, việc làm

“Đó là một cuộc thi khác và cặp đôi hỗn hợp được cho là cơ hội mạnh nhất của chúng tôi vì chúng tôi đã thắng ở Manila trước đó nhưng nó sẽ không được cạnh tranh ở Hà Nội.

“Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi sẽ tập trung vào việc phát huy hết khả năng của mình trong cuộc thi và hy vọng sẽ đạt được điểm cao,” Nurul, người giữ đai đen thứ hai của Dan cho biết.

Một màn trình diễn tốt cũng sẽ thúc đẩy sự tự tin của Nurul khi cô ấy tới Hàng Châu cho Á vận hội vào tháng 9.

Đội tuyển quốc gia Pomsai hiện đang hoàn thiện các quy trình của họ dưới sự giám sát của huấn luyện viên người Hàn Quốc Jin Jun Bum và Yap Yeh Ting.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *