Các nhà đổi mới, chuyên gia tài trợ Giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards lần thứ 9

Lễ kỷ niệm TP.HCM thu hút các chuyên gia và nhà sản xuất nổi tiếng về thiết bị ống nước, đá thiêu kết và sơn trang trí tốt nhất.

Ngắm đêm hội lớn của bất động sản Việt trong album ảnh chính thức tại đây: Flickr.com

Các nhà phát triển có năng lực đã lên sân khấu tại Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam, được hỗ trợ bởi một số nhà sản xuất và nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu trong nước.

KOHLER, Dulux Professional và Vasta Stone tự hào là nhà tài trợ cho Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam lần thứ 9 vào thứ Sáu ngày 10 tháng 11 năm 2023. Lễ kỷ niệm hoành tráng lần đầu tiên được tổ chức tại Winpearl Landmark 81, Bộ sưu tập điện tử Autograph tại TP.HCM.

Nhà tài trợ bạch kim năm nay, KOHLER, đã giới thiệu một số sản phẩm mới nhất và sáng tạo nhất của mình cho những người tham dự tại địa điểm. Để đánh dấu kỷ niệm 150 năm thành lập công ty, một số tác phẩm nổi tiếng nhất của công ty hiện đã có màu Di sản.

Mai Nguyễn, giám đốc marketing Công ty trách nhiệm hữu hạn KOHLER Việt Nam, đại diện cho công ty tại sự kiện.

Ông nói: “Với thiết kế và cải tiến mới nhất do Kohler cung cấp, chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và truyền cảm hứng để cải thiện điều kiện sống thoải mái cho các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, nhà phát triển và người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi”. “Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt trong việc góp phần mang lại mức độ tiến bộ cao và tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong ngành bất động sản tại Việt Nam.”

READ  Nhiều thập kỷ sau, một cựu lính thủy đánh bộ nhớ lại quá trình huấn luyện bộ binh thời Việt Nam của mình.

Được thành lập tại Wisconsin vào năm 1873, KOHLER đã tạo ra những sáng tạo tiên phong, hiểu biết về công nghệ trong ngành nhà bếp và phòng tắm trong hơn một thế kỷ. Ngày nay, công ty sản xuất nhiều loại sản phẩm bao gồm thiết bị ống nước, đồ nội thất, tủ và các mặt hàng khác. Các sản phẩm gần đây bao gồm bồn cầu cải tiến có tên Numi® 2.0, cũng như bộ sưu tập vòi hoa sen Aesthetic Statement™ và Anthem™.

Trong khi đó, Dulux Professional, Nhà tài trợ vàng của sự kiện, Nguyễn Phi Anh Đào, Trưởng phòng Marketing của công ty, dẫn đầu ban giám khảo tham dự.

Với Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam, Dulux Professional đã tìm được đối tác lý tưởng trong việc quảng bá các giải pháp sơn và sơn phủ chất lượng chuyên nghiệp, ưu tiên sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Thương hiệu tiếp tục đổi mới với những sản phẩm có tác dụng độc đáo và độ bền vượt trội.

Dulux là một phần của tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng AkzoNobel, đơn vị ủng hộ lâu dài cho các giải thưởng.

Buổi dạ tiệc có sự tham gia của Vasta Stone, chuyên gia đằng sau đá thiêu kết sang trọng, là một trong những nhà tài trợ vàng của đêm.

Tự hào được chế tạo tại Việt Nam, các tấm đá thiêu kết tinh xảo, linh hoạt của công ty có sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế của Ý và tay nghề thủ công đặc biệt. Phấn đấu giảm thiểu tác động đến môi trường trong suốt quá trình sản xuất, Vasta Stone giúp khách hàng của mình đạt được thiết kế tuyệt vời với tác động tối thiểu đến môi trường.

READ  Tiêu điểm về An ninh Việt Nam trong Xung đột Ả Rập Xê-út: Chuyên gia

Ông Mai Xuân Duk, Giám đốc điều hành Vasta Stone lên sân khấu giới thiệu một số hạng mục thiết kế đẹp nhất của đêm thi.

Bên cạnh KOHLER, Dulux Professional và Vasta Stone, Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam lần thứ 9 được hỗ trợ bởi đối tác cổng thông tin chính thức Batdongsan.com.vn; Báo cáo tài sản báo chí chính thức của Property Guru; Các đối tác truyền thông bao gồm Rob Report, Vietnam Heritage, Vietnam Insider, Vietnam News và Sai Tung; Hiệp hội hỗ trợ IFC – Thiết kế xuất sắc cho hiệu suất cao và Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam; và Giám sát viên chính thức HLB.

Ngắm đêm hội lớn của bất động sản Việt trong album ảnh chính thức tại đây: Flickr.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *