Các quan chức y tế Anh khuyến cáo tất cả mọi người trên 55 tuổi nên tầm soát ung thư phổi

Cán bộ y tế ở Vương quốc Anh Họ khuyến nghị những công dân trên 55 tuổi đã hút một điếu thuốc, dù chỉ một lần, nên được tầm soát ung thư phổi.

Ủy ban sàng lọc quốc gia của Vương quốc Anh đưa ra khuyến nghị này nhằm giúp chống lại căn bệnh đã trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu do ung thư ở nước này. Khuyến nghị về độ tuổi từ ủy ban là bất kỳ ai từ 55 đến 74 hút thuốc vào bất kỳ thời điểm nào trong đời nên được đánh giá, theo điện báo.

Ung thư phổi có thể gây tử vong vì bệnh nhân thường được chẩn đoán khi bệnh đã nặng hơn do không khám sức khỏe định kỳ. Mỗi năm, khoảng 35.000 người ở Anh chết vì Ung thư phổi.

Katie Couric thông báo chẩn đoán ung thư vú và trải qua ca phẫu thuật thành công

Ủy ban sàng lọc quốc gia của Vương quốc Anh khuyến cáo rằng tất cả công dân từ 55 đến 74 tuổi, hút thuốc vào bất kỳ thời điểm nào trong đời, nên tầm soát ung thư phổi.
(iStock)

Nghiên cứu ung thư Vương quốc Anh Tổ chức đã ủng hộ khuyến nghị và nói thêm rằng nó nên được thực hiện “càng sớm càng tốt”.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin về phong cách sống của chúng tôi

Tiến sĩ Ian Walker cho biết trong một tuyên bố với The Telegraph: “Chúng tôi hoan nghênh khuyến nghị này và kêu gọi các chính phủ ở cả bốn quốc gia Vương quốc Anh triển khai chương trình tầm soát ung thư phổi mục tiêu càng sớm càng tốt.

READ  Nga cho biết sẽ không có hành động ngay lập tức đối với tàu vũ trụ Soyuz bị hư hại

Woked nói thêm: “Ung thư phổi gây ra nhiều ca tử vong ở Anh hơn bất kỳ loại ung thư nào khác và việc tầm soát có thể cứu sống người bệnh bằng cách chẩn đoán ở giai đoạn sớm – khi việc điều trị thành công nhất.”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CÓ ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *