Các thành viên Sở Mật vụ đã từ Hàn Quốc về nước khi Biden bắt đầu chuyến lưu diễn châu Á đầu tiên của anh ấyCNN

Hai nhân viên mật vụ Mỹ vừa được đưa về nước từ Hàn Quốc Khi Tổng thống Joe Biden bắt đầu Trong chuyến lưu diễn đầu tiên của anh ấy ở Châu Á kể từ khi nhậm chức.

Theo một nguồn thạo tin, một nhóm mật vụ đã đi ăn tối ở Seoul trong tuần này. Sau bữa tối, một nhóm nhỏ chia tay và ghé thăm một số quán bar. Khi hai nhân viên – một trong số họ là đặc vụ và một chuyên gia an ninh – trở về sau đêm, một trong những nhân viên đã tranh cãi với một tài xế taxi và công dân Hàn Quốc, dẫn đến sự phản ứng của cảnh sát.

Cả hai nhân viên đều được trang bị vũ khí nhưng không phải là thành viên của đội tiến công của tổng thống — chi tiết của tổng thống trước tổng thống. Nguồn tin cho biết các nhân viên liên quan đến vụ việc có trách nhiệm chuẩn bị an ninh vật chất và lập kế hoạch hậu cần.

Theo phát ngôn viên của Sở Mật vụ Anthony Guglielmi, cả hai nhân viên đã được cho nghỉ hành chính trong khi chờ điều tra.

“Cơ quan mật vụ biết về một sự cố ngoài nhiệm vụ liên quan đến hai nhân viên có thể vi phạm chính sách. Những người này sẽ ngay lập tức được trả lại vị trí của mình và cho nghỉ hành chính.” “Không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến chuyến bay sắp tới. Chúng tôi có các quy định và chính sách rất nghiêm ngặt đối với tất cả nhân viên và tuân thủ các tiêu chuẩn chuyên môn cao nhất. Vì đây là vấn đề của đội ngũ quản lý hiệu quả nên chúng tôi không có quyền bình luận thêm.”

READ  Trực tiếp cuộc chiến của Israel ở Gaza: Israel ném bom Gaza khi các cuộc biểu tình của sinh viên ngày càng gia tăng | Tin tức về cuộc chiến của Israel ở Gaza

la kêt quả của Vụ bê bối mại dâm năm 2012 ở Cartagena, ColombiaCơ quan Mật vụ thực hiện quy định nhân viên không được phép uống rượu trong vòng 10 giờ kể từ khi bắt đầu bất kỳ ca làm việc nào.

Một nguồn tin nói với CNN rằng không có nhân viên nào bị bắt và không có cáo buộc nào được đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *