Cách nuôi Chanh Posset hay và đơn giản nhất

Khi thấy rằng mình sẽ trình bày quả chanh của mình trong cùng một vỏ chanh, hãy nhớ chọn những múi không tì vết, có vỏ màu vàng đẹp mắt để ghi điểm cao cho phần trình bày. Kích thước của quả chanh cũng quan trọng; Quả chanh lớn hơn có một khoang lớn hơn bên trong để chứa nhiều quả hơn sau khi được khoét rỗng. Hãy nhắm đến những quả chanh to, nhiều nước (có nhiều loại chanh—chúng tôi khuyên dùng loại Yem Ben) vẫn còn một số lá bên trong để đảm bảo kết quả trông thực sự gọn gàng.

Rửa chanh kỹ dưới vòi nước chảy hoặc trong một bát nước lạnh để loại bỏ sạn trên bề mặt. Hãy nhớ rằng vỏ chanh sẽ hoạt động như một chiếc bát nhỏ, vì vậy đừng vắt nước cốt bằng dụng cụ ép cam quýt vì điều này sẽ làm mất hình dạng của chúng và có thể khiến vỏ chanh bị rách. Ngoài ra, bạn có thể cắt đôi quả chanh theo chiều dọc và dùng thìa nhỏ nạo lấy phần thịt (cẩn thận không làm hỏng vỏ) để làm các món ăn hình chiếc thuyền. Để lại những chiếc lá màu xanh lá cây như chúng vốn có để mang đến cho màn hình của bạn một số cây xanh tuyệt đẹp. Sau đó, thịt được cắt và ép qua một cái rây để chiết xuất càng nhiều nước càng tốt trước khi đặt sang một bên.

READ  NASA có biết về tiểu hành tinh nào đang đe dọa Trái đất không? [Video]

Để làm nước chanh của riêng bạn, hãy đun sôi một ít kem nặng, đường và vỏ chanh trước khi thêm nước cốt chanh (đây là một công thức nước chanh tuyệt vời với tất cả các chi tiết để bạn bắt đầu). Cuối cùng, lọc hỗn hợp chanh kem qua rây một lần nữa để tách hết vỏ chanh và đổ vào nửa quả chanh. Sau khi hỗn hợp đông đặc và nguội, hãy cho vào tủ lạnh để đông đặc hơn nữa và thưởng thức món mãng cầu cam quýt tuyệt vời này dưới ánh mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *