Cấm Việt Nam phát hành phim bom tấn Hàn Quốc ‘The Roundup’ | Tin tức

Bom tấn Hàn Quốc Làm tròn Bị cấm ở Việt Nam là “cực kỳ bạo lực”.

Hãng phân phối Lotte Entertainment hồi tháng 5 đã nộp hồ sơ chứng nhận phim cho Cục Điện ảnh Việt Nam, cơ quan trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nhưng bị từ chối vì có quá nhiều cảnh bạo lực, hãng tin Yonhap đưa tin.

Với sự tham gia của Tan Lee, Ma Dong-seok Vĩnh cửuTàu đến Busan, Làm tròn Đây là bộ phim đạt doanh thu phòng vé lớn thứ 13 tại Hàn Quốc. Theo Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC), bộ phim đã đăng ký hơn 12,5 triệu lượt xem kể từ khi phát hành tại địa phương vào ngày 18 tháng 5.

Hình A Phần tiếp theo của nó Ngòai vòng pháp luật (2017) Lee đóng ‘Beast of a Cop’. Trong câu chuyện này, nhân vật của anh ấy đi du lịch đến Việt Nam cùng với nhóm của mình để dẫn độ một nghi phạm, nhưng lại tham gia vào việc thẩm vấn một kẻ giết người và phi hành đoàn của anh ta, những người đã phạm tội với khách du lịch Hàn Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm.

Các chuyên gia địa phương suy đoán rằng việc mô tả Hồ Chí Minh như một nơi vô luật pháp, nơi tội phạm Hàn Quốc hoạt động có thể đã góp phần vào lệnh cấm, vốn bị coi là tạo cho nơi này một hình ảnh tiêu cực.

READ  Biomar thuê Frank Bodin lãnh đạo doanh nghiệp thức ăn cho tôm ở Việt Nam

Đây không phải là lần đầu tiên một bộ phim Hàn Quốc bị cấm chiếu tại Việt Nam. Chính kịch hành động hàng không R2B: Quay lại cơ sởVới sự tham gia của Jeong Ji-hoon (ngôi sao K-pop Rain), bộ phim đã bị cấm vào năm 2012 vì cảnh đánh nhau giữa Bắc và Nam Hàn.

Vào tháng 3, chính quyền Việt Nam đã chặn chiếu phim hành động phiêu lưu của Sony Không có tiêu đề, với sự tham gia của Tom Holland, vì đã hiển thị bản đồ “đường chín đoạn” khét tiếng của Trung Quốc — mô tả các tuyên bố chủ quyền của nước này đối với các khu vực quan trọng về mặt chiến lược ở Biển Đông. Đó là giấc mơ Kinh tởm Phim đã bị rút khỏi các rạp chiếu ở Việt Nam vào năm 2019 vì cùng một vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *