CES 2022: Trang web mới nhất của Google ngừng hoạt động do COVID-19, gia nhập Intel, T-Mobile, v.v.

Với các trường hợp COVID đang gia tăng, các công ty đang cản trở việc tham dự CES trực tiếp.

Sarah Teo / CNET

Câu chuyện này là một phần của những thứ kiaCNET đưa tin tức mới nhất về công nghệ tuyệt vời nhất sắp ra mắt.

CES 2022 Vào thứ Năm, Google đã mất công ty mới nhất xác nhận rằng họ đã hủy bỏ kế hoạch trực tiếp đến Las Vegas cho một triển lãm thương mại công nghệ và chuyển sang sự hiện diện ảo. Công ty tìm kiếm và công ty chị em Waymo tham gia cùng T-Mobile, Intel, Lenovo, TikTok, Meta và một số công ty khác đã thực hiện thay đổi như vậy do lo ngại về sự gia tăng nhẹ các trường hợp coronavirus và biến thể omicron.

“Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ sự phát triển của biến thể Omicron và xác định rằng đây là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe và sự an toàn của các nhóm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với cả CTA và các đối tác của chúng tôi để xác định và hỗ trợ các cơ hội ảo và mong muốn được chia sẻ những cải tiến mới nhất của Google với tất cả các bạn ”, người phát ngôn của Google cho biết về việc rút tiền.

Mặc dù có một danh sách dài các nhà triển lãm rời đi, Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng, cơ quan điều hành CES, cho biết hôm thứ Năm rằng các nhà triển lãm khác đã đăng ký không gian thực trên sàn triển lãm.

“Mặc dù gần đây chúng tôi đã nhận được 42 đơn hủy triển lãm (chưa đến 7% số sàn triển lãm), nhưng chúng tôi đã thêm 60 nhà triển lãm mới vào sự kiện trực tiếp của chúng tôi kể từ thứ Sáu tuần trước,” CTA cho biết. Mặc dù các công ty đáng chú ý đã thông báo về việc thu hồi, CTA xác nhận rằng phòng triển lãm hội nghị cũng là nơi tổ chức các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những người tham dự trước đây tìm kiếm chương trình này được bao gồm Khởi nghiệp với công nghệ máy tính chuyên dụng và các công ty sản xuất Robot làm bánh pizza.

Nhưng chênh lệch biến đổi omicron và chiều cao trong COVID-19 Những tình huống vẫn khiến nhiều người khó chịu. CTA đã chỉ ra các yêu cầu về tiêm chủng, đeo mặt nạ và tính khả dụng của xét nghiệm COVID cho những người tham dự triển lãm vật lý, nhưng ngày càng nhiều công ty chỉ đang lên kế hoạch chuyển đổi kỹ thuật số.

Hôm thứ Ba, T-Mobile cho biết Giám đốc điều hành Mike Seifert không còn dự kiến ​​trình bày trực tiếp hoặc trực tiếp và công ty có kế hoạch “giảm đáng kể” sự hiện diện thực tế của mình tại triển lãm.

T-Mobile cho biết “đại đa số” đội của họ sẽ không đến Vegas, mặc dù công ty sẽ vẫn là nhà tài trợ. “Chúng tôi ưu tiên sự an toàn của nhóm của chúng tôi và những người tham dự khác với quyết định này”, công ty cho biết trong một tuyên bố. “Toàn bộ đội T-Mobile đang trực tiếp mong chờ CES 2023, điều mà chúng tôi hy vọng sẽ có bài phát biểu quan trọng trên sân khấu trước khán giả trực tiếp.”

Trong khi đó, Meta và Twitter cũng cho biết họ đã quyết định không tham dự trực tiếp.

Meta cho biết họ sẽ tiếp tục tham gia sự kiện này nhưng “với sự thận trọng và quan tâm đến nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ không trực tiếp tham dự CES do những lo ngại về sức khỏe cộng đồng liên quan đến COVID-19 đang phát triển.”

Twitter cho biết trong một tuyên bố rằng họ đặt “sự an toàn và sức khỏe của người dân và đối tác của chúng tôi lên hàng đầu. Với suy nghĩ đó, với sự gia tăng đột biến các trường hợp COVID trên toàn quốc trong tuần qua, chúng tôi đã quyết định hủy sự hiện diện trực tiếp của chúng tôi tại CES vào tháng tới. “

Vào thứ Tư, TikTok và AT&T đã theo sau, với công ty truyền thông xã hội thông báo rằng sự hiện diện CES của họ giờ đây sẽ là một trải nghiệm ảo và nhà cung cấp dịch vụ cho biết họ sẽ từ bỏ việc tham gia tại chỗ.

“Do sự gia tăng các trường hợp COVID-19 dương tính trên toàn quốc, TikTok đã quyết định tổ chức một trải nghiệm TikTok CES ảo cho các thương hiệu và đối tác của chúng tôi”, công ty cho biết.

Người phát ngôn của AT&T cho biết, “Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và khách hàng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định từ bỏ việc trực tiếp tham gia CES 2022.”

Hôm thứ Năm, Lenovo đã tham gia, cho biết họ đã quyết định đưa kibosh vào các hoạt động hiển thị cá nhân của mình và Intel xác nhận việc thay đổi kế hoạch của mình, đồng thời cho biết họ sẽ thu nhỏ sự hiện diện của mình. “Sau khi tham khảo ý kiến ​​của các quan chức y tế và theo tinh thần chính sách an toàn của Intel, các kế hoạch của chúng tôi cho CES sẽ chuyển sang trải nghiệm kỹ thuật số trực tiếp, với số lượng nhân viên tối thiểu tại chỗ”, Intel cho biết.

Amazon và Pinterest cũng đã rút khỏi tham dự CES trực tiếp, trong khi người phát ngôn của Nvidia cho biết công ty đã “thận trọng ngay từ đầu” và sẽ cung cấp một địa chỉ ảo vào ngày 4 tháng 1 lúc 8 giờ sáng theo giờ PT.

Người phát ngôn của Amazon, trích dẫn sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, cho biết trong một tuyên bố rằng “do tình hình thay đổi nhanh chóng và sự không chắc chắn xung quanh biến thể omicron, chúng tôi sẽ không có mặt tại chỗ tại CES.” Người phát ngôn của Ring, công ty con bảo mật gia đình của Amazon, đã đưa ra một tuyên bố tương tự.

Các nghị quyết được đưa ra sau khi Hoa Kỳ đạt đến giai đoạn ảm đạm 800.000 COVID-19 trường hợp tử vong, theo những con số từ Trung tâm tài nguyên virus Johns Hopkins. với sự ra đời của rất dễ lây biến omicron – Nó bây giờ là một tập tin Chủng ưu thế của COVID-19 Tại Hoa Kỳ – các ca bệnh đang gia tăng nhanh chóng trở lại.

CTA cho biết họ cảm thấy như vậy với các yêu cầu về tiêm chủng và đeo khẩu trang; tính khả dụng của các thử nghiệm COVID-19; Và các biện pháp tạo khoảng cách xã hội và lượng người tham dự thấp, sự kiện có thể tiếp tục. CES 2022 dự kiến ​​sẽ được tổ chức trực tiếp và thể chất từ ​​ngày 5 đến 8 tháng Giêng.

Nhiều công ty vẫn sẽ tổ chức họp báo một ngày trước khi buổi biểu diễn bắt đầu, bao gồm một số công ty không có kế hoạch có mặt tại hội nghị. CNET sẽ phát trực tiếp điều này trên trang chủ YouTube của chúng tôiTrang nổi bật của CNET trên YouTube Là một phần trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về CES 2022. Lịch trình hiện tại cho ngày báo chí này sau đây.

Ngày Báo chí tại CES 2022, ngày 4 tháng 1 (mọi lúc theo Giờ Thái Bình Dương):

7 giờ sáng: AMD và TCL

8 giờ sáng LG Electronics và Nvidia

9 giờ sáng: Hisense

10 giờ sáng: Tập đoàn Intel

11 giờ sáng: Qualcomm

12 m: John Deere

1 giờ chiều: Canon

2 giờ chiều: Ottonomy

15h00: Huyndai

5 m: Sony

6:30 chiều: Samsung

READ  Southwest kêu gọi nhân viên làm thêm ca trong ngày 4 tháng 7 để tránh gián đoạn chuyến bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *