Charles H. giữa | Tin tức, thể thao, việc làm

Charles Herbert Bain, Esquire, 76 tuổi, ở St. Clairsville, Ohio, đã qua đời thanh thản tại nhà được bao bọc bởi gia đình sau trận chiến với ALS.

Ông sinh ngày 4 tháng 5 năm 1947 tại Athens, Ohio, là con trai của Elnor Irene Wright Penn Dietrich và Clinton Penn quá cố.

Charlie đam mê thể thao và chơi bóng rổ nam trong nhiều năm. Anh ấy là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Ohio State Buckeyes và sẽ theo dõi những đội đó trên khắp đất nước. Tuy nhiên, tình yêu của ông dành cho gia đình, đặc biệt là ba đứa cháu là không gì sánh bằng.

Charles làm công nhân sắt trong bảy năm và phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam. Ông tốt nghiệp Trường Cao đẳng Luật Bang Ohio với bằng Tiến sĩ Luật. Ông quản lý Văn phòng Luật Thornburg và Bean ở St. Clairsville cho đến tháng 5 năm 2023. Ông là thành viên rất tích cực của Nhà thờ Giám lý Thống nhất Thoburn, phục vụ trong tất cả các ủy ban và giữ chức chủ tịch hội đồng nhà thờ. Ông đã phục vụ trong nhiều năm và là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Ngân hàng Tiết kiệm Belmont. Ông là trợ lý giáo sư tại Đại học Ohio. Ông là chủ tịch Ủy ban Kế hoạch St. Clairsville và phó chủ tịch Ban Khiếu nại Phân vùng.

Sự nghiệp pháp lý sâu rộng của Charlie rất ấn tượng và một số thành tích của ông là: giữ chức vụ Giám đốc pháp lý tại Shadyside và Powhatan Point Village; là trợ lý luật sư quận ở Quận Monroe; Ông là chủ tịch của Hiệp hội Luật sư Quận Belmont. là thành viên của Đoàn luật sư thứ sáu của Tòa án tối cao Hoa Kỳ; Thành viên Đoàn của Tòa án Tối cao Ohio, nơi ông phục vụ trong Hội đồng Thống đốc; làm Chủ tịch Ủy ban Nội vụ; Ủy viên Tòa án Tối cao Ohio, Khu phúc thẩm thứ bảy; Charlie cũng từng là cố vấn pháp lý cho North American Coal, Maritata Coal, REA và Belmont Electric.

READ  Tỉ số, điểm nổi bật, tin tức, nội dung tiết lộ và cập nhật trực tiếp của Browns vs.

Ngoài cha mẹ, Charlie còn trước cái chết của cha dượng, Waldo Dietrich; Dì Mildred. và gần đây hơn là bởi anh trai ông, Walter C. Bean.

Charlie được vợ anh, Linda Dunne, sống sót. ba đứa con, Brian (Anita) Bean, Becky Bean và Mark Bean; ba đứa cháu, Charles, James và Howard Bean; một người chị, Helen M. (Larry) Datkulyak; chị dâu Barbara Bean; Con gái và cháu trai.

Gia đình và bạn bè sẽ được chào đón vào Thứ Năm từ 1-4 và 6-8 giờ tối tại Nhà thờ Giám lý Thoburn United, 209 East Main St. ở St. Clairsville, nơi các buổi lễ sẽ được tổ chức vào thứ Sáu lúc 11 giờ sáng, với sự chủ trì của Mục sư Dave St. Aubyn và Bill Wendell. Lễ an táng sẽ diễn ra tại Nghĩa trang Union, St. Clairsville.

Các khoản đóng góp tưởng niệm có thể được thực hiện cho Ban Thể thao St. Clairsville hoặc Ban Thể thao River địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *