Chevy Bolt EV đã trở lại thị trường, vài tháng sau khi General Motors hủy bỏ nó

General Motors cho biết họ sẽ đưa một mẫu xe điện Chevrolet Bolt mới ra thị trường vào một ngày chưa được tiết lộ trong tương lai, đảo ngược quyết định ba tháng trước về việc ngừng sản xuất loại xe điện phổ biến và giá cả phải chăng nhất của công ty.

Có vẻ như trật tự là chìa khóa. Giám đốc điều hành Mary Barra cho biết trong cuộc gọi thu nhập hàng quý của công ty: “Chúng tôi không thể chế tạo đủ số vít ngay bây giờ.

Công ty cho biết chiếc xe này cũng là một thỏi nam châm thu hút những người mua mới đến với GM. Công ty cho biết khoảng 70 phần trăm người mua giao dịch Bolt đang giao dịch một phương tiện không phải GM.

GM sẽ đưa phương tiện trở lại “lịch trình tăng tốc”, nhưng cho biết họ sẽ thông báo thời gian và thêm thông tin chi tiết sau. Không giống như Bolt cũ, Bolt mới sẽ bao gồm “công nghệ Ultium và Ultifi”, GM cho biết, đề cập đến các sản phẩm phần mềm và pin mới nhất của mình.

General Motors đang bán phá giá Chevy Bolt, EV phổ biến nhất và rẻ nhất của nó

Quyết định hủy bỏ Bolt đã khiến một số người đam mê xe điện thất vọng, họ đã than thở về việc mất đi một trong những chiếc xe điện nhỏ nhất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Giá nhãn dán bắt đầu từ 26.500 đô la, với chiếc xe cũng đủ điều kiện nhận khoản tín dụng thuế liên bang 7.500 đô la.

READ  Dòng khí đốt của Nga nâng đồng euro trước cuộc họp lãi suất của ECB

Bolt là một ví dụ hiếm hoi về một chiếc ô tô mới vẫn có giá dưới 30.000 đô la khi những chiếc ô tô mới trở nên đắt hơn, khiến nhiều người mua Mỹ rời bỏ thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *