Chicago sẽ loại bỏ Amazon Locker ở Park ở phía Bắc sau khi có khiếu nại – NBC Chicago

Các quan chức Chicago sẽ dỡ bỏ một tủ khóa giao hàng mới được lắp đặt của Amazon trong một công viên ở phía bắc thành phố, sau khi người dân phàn nàn.

Theo một bài đăng trên Facebook của Ald. Rosana Rodriguez, một trung tâm giao hàng của Amazon ở Công viên Brands thuộc khu phố Avondale của Chicago, “rõ ràng là cản trở lối đi công cộng” và sẽ sớm bị loại bỏ.

“Những người hàng xóm, văn phòng của chúng tôi gần đây đã được thông báo về một trung tâm giao hàng Amazon mới lắp đặt gần đây ở Công viên Brands rõ ràng đang cản trở đường lái xe công cộng. Chúng tôi đã liên hệ với công viên để thông báo rằng trung tâm này đã được lắp đặt không đúng cách và sẽ được chuyển đi trong thời gian sớm nhất. cũng đang xem xét mối quan hệ hợp đồng giữa Amazon và khu vực Chicago Parks vì chúng tôi không tin rằng đây là cách sử dụng tài sản công một cách hợp lý. Cảm ơn những người hàng xóm thứ 33 của chúng tôi đã thông báo cho chúng tôi về điều này “, Rodriguez viết trong bài đăng.

Chicago Park District cho biết trong một tuyên bố rằng tủ đồ của Amazon sẽ được chuyển đến Brands Park.

Quận công viên đã chỉ ra rằng là một phần của quan hệ đối tác mới, Amazon Hub sẽ lắp đặt tủ khóa giao hàng tại các công viên trên toàn thành phố để mang lại sự thuận tiện cho cộng đồng.

Người phát ngôn của Quận Muntazah cho biết: “Các địa điểm sẽ được phân bổ trên toàn thành phố trong các công viên lân cận để mang đến sự nghỉ ngơi thoải mái cho người dân trong khu vực. “Những công trình lắp đặt này được định vị như một sản phẩm bổ sung cho khách hàng và thành viên cộng đồng của chúng tôi trong công viên.”

READ  Dow giảm xuống, cổ phiếu công nghệ giảm lỗ; mũi tên phản chiếu tesla

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *