Chứng khoán khép lại một quý khó khăn do lo lắng về kinh tế

LONDON – Thị trường châu Âu tăng vào thứ Sáu, lấy lại một số thời gian nghỉ ngơi sau một tuần nóng nực khi quý thứ ba kết thúc.

chảo châu âu Stokes 600 Nó đã tăng 0,6% vào giữa buổi chiều, sau khi giảm hơn một nửa mức tăng ban đầu. Cổ phiếu truyền thông tăng 1,7% trong khi hàng gia dụng giảm 0,6%.

Chứng khoán toàn cầu giằng co trong những phiên gần đây trong bối cảnh lo ngại tăng trưởng chậm lại và chính sách tiền tệ thắt chặt.

Các Bán hàng loạt trên Phố Wall Tiếp theo vào thứ Năm, với ba mức trung bình chính giảm mạnh khi các nhà đầu tư cân nhắc kỳ vọng về các quyết định tăng lãi suất trong tương lai từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và tác động của chúng đối với thị trường. Các Standard & Poor’s 500 Nó đạt mức thấp mới trong năm. Hợp đồng tương lai cổ phiếu biến động trái chiều trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Sáu.

Cổ phiếu ở Châu Á Thái Bình Dương Nó cũng giảm vào thứ Sáu sau sự sụt giảm qua đêm ở Mỹ, mặc dù dữ liệu mới cho thấy hoạt động của nhà máy Trung Quốc đã mở rộng bất ngờ trong tháng Tám.

Sự biến động tiếp tục ở các thị trường Anh sau khi Ngân hàng Anh can thiệp vào thị trường trái phiếu Vào thứ Tư nhằm hỗ trợ ổn định tài chính trong nước, sau đợt bán tháo lịch sử đối với trái phiếu vàng dài hạn.

READ  Chi tiêu nhiều hơn và chi tiêu nhiều hơn cho các chuyến đi trong danh sách nhóm

bảng Anh Nó cũng đạt mức thấp nhất mọi thời đại vào thứ Hai sau khi các công bố chính sách tài khóa mới của chính phủ bị lên án rộng rãi, nhưng nó đã đăng một cuộc biểu tình lớn trong những ngày gần đây và đạt mức cao nhất trong một tuần vào thứ Sáu.

Tại Mỹ, một số quan chức Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ phát biểu vào chiều thứ Sáu và các thị trường sẽ theo dõi chặt chẽ các dấu hiệu về tốc độ tăng lãi suất trong tương lai từ ngân hàng trung ương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *