Chuyến bay Vancouver 2023: Đánh cắp Việt Nam và Nhật Bản

Hai cho ít hơn một.

Cư dân Metro Vancouver có thể đến thăm hai điểm đến nổi tiếng của châu Á với mức giá thấp hơn so với một điểm đến.

Nhờ giá vé của Japan Airlines, hãy sở hữu chuyến đi nhiều điểm dừng từ Vancouver bao gồm một điểm dừng ở Hà Nội, Việt Nam và Tokyo, Nhật Bản.

Các chuyến khứ hồi từ Sân bay Quốc tế Vancouver (YVR) đến Sân bay Quốc tế Narita (NRT) ở Tokyo thường có giá từ 1.750 đến 2.400 USD, theo Google Flights. Có một số chuyến khứ hồi giá rẻ cho các ngày bắt đầu vào tháng 5 năm 2023, bao gồm hai vé. $1,200 khứ hồi Với một điểm dừng ở mỗi hướng.

Đối với du khách muốn khám phá Đông Nam Á, có rất nhiều vé giá rẻ đến Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) tại Hà Nội. Bắt đầu từ tháng 1, các chuyến đi khứ hồi từ YVR chỉ bắt đầu từ $1.100. Tuy nhiên, vào một số ngày nhất định trong tháng 9, vé khứ hồi Giá dưới $800.

Vào tháng 9 năm 2023, một số chuyến bay nhiều điểm dừng từ Vancouver đến Tokyo và Hà Nội có giá 800 USD.

Ví dụ: trên vé giá rẻ, chuyến bay rời Vancouver vào ngày 6 tháng 9 và dừng ở Tokyo trên đường đến Hà Nội. Ngày 19/9 có chuyến bay thẳng Hà Nội – Tokyo, sau đó chặng cuối là ngày 27/9 bay thẳng Tokyo – Vancouver.

READ  Giàn khoan kiên trì rời biển Bắc về Việt Nam

Tổng chi phí của chuyến đi này với Japan Airlines (JAL) là 803,26 USD, bao gồm tất cả các loại thuế và phí. Chuyến bayHub.

Ảnh qua FlightHub
nhật-vancouver-việt-nam-hành-trình-2023-2jpg
Ảnh qua FlightHub

Khám phá Việt Nam và Nhật Bản với vé máy bay đi Vancouver giá rẻ

Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp, Việt Nam còn mang đến một nền văn hóa hấp dẫn, lịch sử hấp dẫn, ẩm thực ngon và hơn thế nữa; Bát phở ngon miệng có thể có giá tới 2 đô la. Các thành phố đang tràn đầy năng lượng, mặc dù chúng có những nơi để chiêm nghiệm yên tĩnh. Có rất nhiều nơi để mua sắm và khách du lịch có thể nhận được quần áo và quần áo may đo với giá rất thấp.

Tokyo là thành phố lớn nhất của Nhật Bản và có vô số thứ để xem và làm. Từ những ngôi đền và đền thờ ngoạn mục đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, cuộc sống về đêm sôi động và những khu vườn yên tĩnh, luôn có điều gì đó để mọi người thưởng thức. Thành phố có một bầu không khí sôi động, nhộn nhịp và nhiều người dân địa phương mặc những phong cách lòe loẹt trên đường phố. Ví dụ, phong cách Harajuku bao gồm nhiều loại quần áo có màu sắc rực rỡ, quần áo trang trí, tóc đánh rối và giày cao ngất trời.

Du khách cũng có thể khám phá núi Phú Sĩ, bảo tàng Ghibli, làng Zhao Fox, nhà hàng Robot của Tokyo và nhiều hơn nữa.

READ  Việt Nam thúc đẩy cơ sở hạ tầng giao thông ở Đồng bằng sông Cửu Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *