Công ty con Phoenix tại Việt Nam đạt chứng chỉ ISO

Phoenix Gas Việt Nam là thương hiệu nhiên liệu cây nhà lá vườn, có trụ sở tại Việt Nam. ẢNH ĐÃ ĐÓNG GÓP

PHOENIX Gas Vietnam (PGV), công ty con của thương hiệu nhiên liệu cây nhà lá vườn tại Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Phoenix Petroleum, đã đạt chứng nhận về quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế cấp.

Thông qua PQI Việt Nam, tổ chức chứng nhận Universal GmbH đã cấp cho PGV Chứng chỉ ISO 9001: 2015 vào ngày 18 tháng 1 vừa qua, chứng minh cam kết và sự tuân thủ của công ty con đối với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Điều này đã bao phủ các văn phòng PGV tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cam-Ranh, Nha Trang và Gò Dầu. Chứng nhận là chứng nhận ISO đầu tiên của công ty con và là chứng nhận thứ tư cho toàn bộ tập đoàn Phoenix.

“Kể từ khi thành lập vào năm 2019, Phoenix Gas Việt Nam đã không ngừng nỗ lực cải tiến hoạt động và dịch vụ của mình để đảm bảo rằng chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới, an toàn và chất lượng cao cho khách hàng”, Tổng Giám đốc Phoenix Gas Việt Nam Dương Nghĩa Dũng cho biết.

Ông cho biết thêm, “Là một thương hiệu trẻ, chúng tôi muốn xây dựng PGV như một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam. Do đó, chứng nhận ISO này là một thành tựu lớn đối với chúng tôi.”

READ  Việt Nam ưu tiên đầu tư trực tiếp nước ngoài vào lĩnh vực công nghệ cao, đổi mới sáng tạo trong quá trình chuyển đổi: Đại sứ | Việc kinh doanh

Trong khi đó, Chủ tịch Phoenix Petroleum Henry Albert Fadullon bày tỏ lời chúc mừng tới PGV và ban lãnh đạo của nó: “Chúng tôi hoan nghênh việc bổ sung thêm một chứng chỉ ISO khác cho nhóm của chúng tôi.”

Để ghi nhận thành tích tiêu biểu trong lĩnh vực cung cấp và kinh doanh khí dầu mỏ lỏng tại Việt Nam năm ngoái, PGV đã được Ủy ban về Hàng Việt Nam tốt và Quyền lợi người tiêu dùng trao tặng Giải thưởng Top 20 Dịch vụ Vàng vì Quyền lợi Người tiêu dùng năm 2021.

Trước đó, Phoenix Petroleum đã nhận được hai chứng nhận ISO vào năm 2019 và một chứng chỉ khác vào năm 2020 cho Hệ thống Quản lý Chất lượng, Hệ thống Quản lý Môi trường và Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp. Chứng nhận bao gồm các văn phòng Philippines của công ty, bao gồm cả các bến và kho của nó.

Tổng giám đốc PGV cũng được trao Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2021 nhờ vai trò giúp tổ chức đạt được nhiều thành tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *