Cramer coi Nvidia là “phần bù xứng đáng” cho cổ phiếu công nghệ

  • Jim Cramer của CNBC hôm thứ Ba đã nhắc lại niềm tin của ông vào các cổ phiếu công nghệ như Nvidia.
  • Cramer cho biết một câu chuyện trang bìa mà ông đọc trên Tạp chí Money cách đây 40 năm về giá trị của cổ phiếu công nghệ đã giúp ông thay đổi suy nghĩ.

Jim Cramer của CNBC hôm thứ Ba đã nhắc lại niềm tin của ông vào các cổ phiếu công nghệ, đặc biệt là Nvidia và các công ty cùng ngành trong “Magnificent Seven”.

Cramer nhận ra rằng một số nhà đầu tư thắc mắc tại sao giá cổ phiếu công nghệ lại tăng, đặc biệt là khi giá cổ phiếu đang tăng. Cramer thừa nhận ông đã chia sẻ những nghi ngờ này, đặc biệt là thời kỳ đầu trong sự nghiệp của ông khi những nghi ngờ tương tự về giá trị của cổ phiếu công nghệ còn phổ biến.

Kramer cho biết câu chuyện trang bìa mà ông đọc trên Tạp chí Money cách đây 40 năm đã giúp ông thay đổi quan điểm về lĩnh vực này. Tác giả quản lý tiền cho rằng công nghệ sẽ phục hồi trở lại sau đợt bán tháo. Ông nói rằng Kramer ban đầu nghi ngờ lý thuyết này cho đến khi ông thấy nó được chứng minh là đúng.

Theo Cramer, sự thay đổi tư duy này đã khiến ông đưa Microsoft vào Goldman Sachs cũng như các cổ phiếu công nghệ khác mà ông coi là người chiến thắng, chẳng hạn như Apple và Nvidia.

READ  Hợp đồng tương lai giảm sau tuần tồi tệ nhất trên Phố Wall kể từ tháng Giêng

Ông nói: “Công nghệ có mức giá cao xứng đáng nhờ những cổ phiếu như Nvidia. “Chắc chắn, bạn có thể bán cổ phiếu ở đây. Và bạn có thể trông giống như một thiên tài nếu nó được bán vào ngày mai khi nó đưa ra một báo cáo. Nhưng mọi người cũng nghi ngờ từng bước đi của Microsoft. Họ cho rằng nó được định giá quá cao một cách lố bịch và không thể’ không biện minh cho việc thanh toán Đây là cách họ đã bỏ lỡ một trong những vòng đấu hay nhất trong lịch sử.

Meta, Alphabet, Tesla và Amazon là những thành viên khác trong nhóm Magnificent Seven của Cramer.

Hướng dẫn đầu tư của Jim Cramer

nhấn vào đây để tai Hướng dẫn đầu tư của Jim Cramer Miễn phí để giúp bạn xây dựng sự giàu có lâu dài và đầu tư thông minh hơn.

Mở tài khoản ngay bây giờ đến Câu lạc bộ Đầu tư CNBC để theo dõi mọi động thái của Jim Cramer trên thị trường.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm Quỹ từ thiện của Câu lạc bộ Đầu tư CNBC sở hữu cổ phần của Nvidia, Apple và Microsoft.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *