Cramer nhìn thấy tiềm năng của Dick’s Sporting Goods, bất chấp sự suy giảm của quý

  • Jim Cramer của CNBC đã phác thảo kết quả quý hai đáng thất vọng của Dick’s Sporting Goods, cho thấy rằng có thể có cơ hội mua vào cho các nhà đầu tư.
  • Ông nói: “Tôi nghĩ các vấn đề với Dick hiện đã được đưa vào các ước tính trong khi các cơ hội tăng trưởng dài hạn đang bị bỏ qua”.

Trong khi Jim Cramer của CNBC thừa nhận rằng Dick’s Sporting Goods đã có một quý khó khăn, ông cho rằng phản ứng của Phố Wall hơi cực đoan. Cổ phiếu của công ty chỉ giảm hơn 24% trong phiên giao dịch hôm thứ Ba.

Cramer nói: “Tôi đồng ý rằng nó đã từng rất tệ, nhưng bây giờ nó đã giảm 25%? Ồ, sai rồi,” Cramer nói, đề cập đến sự sụt giảm tích lũy của cổ phiếu vào thứ Ba và thứ Tư. Ông nói thêm: “Tôi nghĩ các vấn đề với Deck hiện đã được đưa vào ước tính trong khi các cơ hội tăng trưởng dài hạn đang bị bỏ qua”.

Theo Refinitiv, thu nhập được báo cáo của Dick là 2,82 USD trên mỗi cổ phiếu, thấp hơn nhiều so với mức 3,81 USD trên mỗi cổ phiếu mà các nhà phân tích đã mong đợi. Doanh thu thấp hơn một chút ở mức 3,22 tỷ USD so với mức 3,24 tỷ USD dự kiến. Nhà bán lẻ đồ thể thao cắt giảm dự báo lợi nhuận trong thời gian còn lại của năm.

READ  Jim Kramer cho biết điểm yếu gần đây của Airbnb tạo cơ hội mua hàng

Trong cuộc gọi hội nghị của công ty, Giám đốc điều hành Lauren Hobart cho rằng quý đáng thất vọng của công ty một phần là do hàng tồn kho dư thừa và hao hụt, dẫn đến mất hàng tồn kho do trộm cắp hoặc các vấn đề nội bộ. Đó là tài liệu tham khảo đầu tiên mà nhà bán lẻ đưa ra để cắt giảm thông cáo báo chí sau gần 20 năm.

Cramer nhấn mạnh rằng giá cổ phiếu của Dick giảm không phải là lý do duy nhất để mua. Các nhà đầu tư cần có luận điểm vững chắc để sở hữu công ty và ông tin rằng công ty này có tiềm năng. Nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng 100 USD một cổ phiếu.

Cramer đã đề cập đến công việc kinh doanh đang phát triển của Dick tại “Galaxy Golf” và các cửa hàng “House of Sport” mới bao gồm giá để giày, lồng đánh bóng cho các sản phẩm bóng chày, vịnh đánh gôn cũng như các bức tường leo núi. Anh ấy nói rằng anh ấy tin rằng ứng dụng GameChanger mới của Dick có thể mang lại lợi ích cho công ty. Ứng dụng này dành riêng cho các môn thể thao dành cho trẻ em và có thể giúp ghi điểm, phát sóng trực tiếp và quản lý đội.

Ông nói: “Đây không chỉ là cửa hàng mà còn là những trải nghiệm. “Họ cũng điều chỉnh nó cho phù hợp với khu vực. Ví dụ, tại một địa điểm Dick’s House of Sport ở Minnesota, họ tập trung vào ngư cụ.”

READ  Hợp đồng tương lai giảm: đợt tăng giá trên thị trường; Tesla đứng đầu 5 cổ phiếu trong khu vực mua trước khi ra mắt FSD Beta

Hướng dẫn đầu tư của Jim Cramer

nhấn vào đây để tai Hướng dẫn đầu tư của Jim Cramer Miễn phí để giúp bạn xây dựng sự giàu có lâu dài và đầu tư thông minh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *