Cramer nói sáu “điểm cộng” này có thể nâng giá cổ phiếu trong mùa báo cáo thu nhập

Một số mặt hàng có thể giúp đẩy giá cổ phiếu lên cao hơn, ngay cả trong mùa thu nhập tồi tệ nhất, Jim Cramer của CNBC cho biết hôm thứ Hai.

Nó bắt đầu vào thứ ba Mùa thu nhập mới Đây là trụ sở của một số công ty lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ, bán lẻ và FMCG. các công ty như Microsoftibmdịch vụ ngay bây giờ Nó được thiết lập để báo cáo kết quả tài chính hàng quý trong tuần này.

Dưới đây là sáu yếu tố có thể giúp cổ phiếu khi các công ty báo cáo thu nhập, theo Kramer:

  1. Nhiều công ty đang thực hiện sa thải. các công ty bao gồm Microsoftlực lượng bán hàngcông bằng Gần đây anh ấy đã tuyên bố cắt giảm nhân viên và cổ phiếu của họ đã tăng lên.
  2. Đồng đô la Mỹ và lãi suất đạt đỉnh vào mùa thu năm ngoái. Kể từ đó, các cổ phiếu có tính chu kỳ và nhạy cảm hơn về mặt kinh tế đã hồi phục, với nhiều công ty thực hiện phần lớn hoạt động kinh doanh của họ ở nước ngoài.
  3. Cục Dự trữ Liên bang sắp tăng lãi suất. Đây là theo Báo cáo của Tạp chí Phố Wallvà điều đó có thể có nghĩa là những lo ngại về nợ xấu – và những thiệt hại tiềm ẩn đối với các ngân hàng – có thể chấm dứt.
  4. Nền kinh tế Trung Quốc đang mở cửa trở lại. Sự trở lại của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới là một tin vui đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực giải trí, du lịch và hàng tiêu dùng nhanh.
  5. Chính phủ đang chuẩn bị chi một khoản tiền lớn cho cơ sở hạ tầng. Sự chỉ trích từ dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng và Đạo luật kiểm soát lạm phát cung cấp một “mạng lưới an toàn” cho các công ty xây dựng đường, cầu và đường hầm.
  6. Các nhà phân tích thúc đẩy cổ phiếu chip. Barclays khuyến mãi thứ hai thiết bị vi mô tiên tiếnQualcomm Để tăng cân. “nhớ [semiconductor chips] Tình trạng dư thừa hàng tồn kho bao gồm mọi thứ, từ điện thoại di động đến máy tính để bàn cho đến PC hiệu suất cao. “Đây là một vấn đề rất lớn,” Cramer nói.
READ  Giá tiêu dùng đã tăng mạnh nhất trong hơn hai năm

Cramer cảnh báo rằng mặc dù mùa thu nhập có thể không thuận buồm xuôi gió, nhưng bất kỳ sự sụt giảm nào về giá cổ phiếu không nhất thiết là điều không mong muốn.

“Tại thời điểm xuất bản lần đầu tiên, khi chúng tôi nhìn thấy các con số, tôi vẫn dự đoán một số mức giảm mạnh. Sự khác biệt so với năm 2022? Những mức giảm đó, có thể mua được”, ông nói.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Cramer’s Charitable Trust sở hữu cổ phần trong Advanced Micro Devices, Qualcomm, Salesforce và Microsoft.

Jim Cramer cho biết sáu điểm tích cực này có thể giúp nâng giá cổ phiếu trong mùa báo cáo thu nhập

Hướng dẫn đầu tư của Jim Cramer

nhấn vào đây để tai Hướng dẫn đầu tư của Jim Cramer Không mất phí giúp bạn xây dựng sự giàu có lâu dài và đầu tư thông minh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *