Desmond Dunham suy nghĩ về con đường khó có thể đạt được thành công xuyên quốc gia

Desmond Dunham Anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ là người tiếp theo Michael Jordan. Anh ấy chơi bóng rổ trong khi lớn lên ở quê hương huyên náo của Gary, Indiana, và là một cầu thủ bóng chày All-Star ở giải đấu nhỏ. Nhưng chính xuyên quốc gia đã thay đổi quỹ đạo cuộc đời Dunham. Trong khi thi đấu cho đội việt dã tại trường trung học Horace Mann, Dunham đã học cách chạy đường dài như một lối thoát khỏi những thử thách cá nhân mà anh phải đối mặt.

Dunham nói: “Nhà được cho là một nơi an toàn, một nơi trú ẩn an toàn cho tôi, và đã có rất nhiều ngày không phải như vậy”. giấy thành phố. “Chính quãng đường dài và thời gian sống với cộng đồng anh em thời trung học đã thực sự giúp tôi cân bằng được rất nhiều thứ trong cuộc sống.”

Dunham, 49 tuổi, nhớ rằng khi còn là một đứa trẻ, đôi khi anh ấy có thể tức giận và thất thường. Anh ấy đã đối phó với chứng khó đọc trong thời thơ ấu của mình. Mẹ của Dunham, Helen Joyce Dunham, đã làm việc theo ca 24 đến 28 giờ trong bộ phận dịch vụ khách hàng để giúp cung cấp dịch vụ cho Dunham và chị gái của anh ấy, Nikki. Và trong những năm 90, Gary đã trở thành một thị trấn thép thịnh vượng một thời được biết như Thủ đô giết người của Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *