Dow tăng khi Nike tăng lợi nhuận; Apple, Nvidia, Tesla Rebound

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 400 điểm vào sáng thứ Ba, khi thị trường toàn cầu phục hồi sau những tổn thất nặng nề hôm thứ Hai. Cổ phiếu Nike tăng nhờ kết quả thu nhập ổn định. Cổ phiếu Apple, Nvidia và Tesla tăng trở lại, trong khi cổ phiếu Micron Technology chứng kiến ​​sự bứt phá sau khi có hướng dẫn thu nhập mạnh mẽ.
Xgiưa Các nhà lãnh đạo Dow JonesMột quả táo (AAPL) đã tăng trở lại vào thứ Ba thêm 1%. Microsoft (MSFT) cũng được thêm 1% vào Thị trường chứng khoán ngày nay. Cả hai cổ phiếu đang tìm cách ngăn chặn đà giảm trong ba ngày. Home Depot (HD) để kéo dài khỏi mức thoái lui của mức hỗ trợ. nike (Từ) tăng sau báo cáo quý thứ hai tài chính vào cuối ngày thứ Hai.

lãnh đạo xe điện Tesla (TSLA) đã tăng gần 2% vào thứ Ba. Sự cạnh tranh , Rivian (vùng nông thôn), tăng khoảng 4%. Nhóm Lucid (LCID) đạt khoảng 2%. Các nhà lãnh đạo xe điện Trung Quốc Lee Otto (bên trong) Và Exping Motors (XPEV) cũng đã tăng mạnh sau khi mở cửa hôm thứ Ba.

Trong số các cổ phiếu hàng đầu để mua và xem vào thứ Ba, Arista Networks (MẠNG LƯỚI), Chuyên môn của Ryan (Ryan), Thiết bị Micro nâng cao (AMD) Và nvidia (NVDA) trong hoặc gần các khu vực mua hàng mới. Hãy nhớ rằng các nhà đầu tư nên cẩn thận với các giao dịch mua mới trong bối cảnh thị trường chứng khoán có nhiều biến động gần đây.

Microsoft và Tesla Bảng xếp hạng IBD Cửa hàng. Arista đã xuất hiện trong tuần này Hàng gần khu vực mua cột, trong khi Ryan Specialty là tuần trước Nhà lãnh đạo đăng ký nổi bật.

Dow Jones hôm nay

Sau khi thị trường chứng khoán mở cửa vào thứ Ba, Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones đã tăng 1,1%, trong khi S&P 500 tăng 1%. Chỉ số tổng hợp có trọng số công nghệ Nasdaq tăng 1,05% trong phiên giao dịch buổi sáng.

ở giữa trao đổi tiền lưu hànhNasdaq 100 Invesco QQQ Trust Tracker (QQQ(Nó tăng 1,2% vào thứ Ba, trong khi SPDR S&P 500 ETF tăng)gián điệp) tăng 1%.

Ngoài nước, chỉ số Stoxx Europe 600 tăng 1,2%, trong khi các chỉ số châu Á kết thúc với mức tăng vững chắc. Nikkei 225 của Nhật Bản tăng 2,1% và Shanghai Composite của Trung Quốc tăng 0,9%.

Ở những nơi khác, lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giao dịch lên tới 1,45% vào thứ Ba, sau khi đóng cửa dưới 1,42% vào thứ Sáu.


Chiến lược ETF trên thị trường chứng khoán và cách đầu tư


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán báo lỗ nặng vào thứ Hai, khi các chỉ số chứng khoán chính tăng gấp đôi so với mức suy yếu của ngày thứ Sáu. Nasdaq đã phá vỡ mức thấp nhất vào ngày 3 tháng 12, trong khi S&P 500 phá vỡ dưới mức trung bình động 50 ngày của nó. Chỉ số Dow 30 đã từ bỏ mức 35.000, nằm ngay trên đường trung bình động dài hạn 200 ngày.

Trong thời gian dài biến động và suy yếu, tốt nhất nên tránh mua mới – ngay cả khi đột phá, trừ khi đó là một thiết lập và đột phá lý tưởng. Áp lực bán gia tăng trên thị trường chung khiến bạn phải tạm dừng. Nếu bạn quyết định mua, hãy yêu cầu cao hơn và chỉ tập trung vào những cổ phiếu thể hiện sức mạnh cơ bản và kỹ thuật đặc biệt.

READ  Bạn biết gì trong tuần này

Mức độ rủi ro là rất cao tại thời điểm này và không cần phải vội vàng quay trở lại thị trường. Hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu bạn quan sát từ bên lề và chờ đợi thị trường tự ổn định trong bối cảnh những mất mát gần đây. Rất khó để điều hướng một thị trường cưa đa dạng và nó thường chỉ dẫn đến việc thua lỗ nhiều hơn trong danh mục đầu tư của bạn.

Nhưng không điều chỉnh. Theo dõi các cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu bằng cách sử dụng Đường lực tương đối. Đường RS đo lường hiệu suất giá của cổ phiếu so với Chỉ số S&P 500. Nếu cổ phiếu hoạt động tốt hơn thị trường rộng lớn hơn, đường RS có xu hướng đi lên. Nếu cổ phiếu hoạt động kém hơn so với thị trường rộng, đường này sẽ cho thấy sự sụt giảm.

Sau phiên thứ Hai, Ảnh lớn bình luận: “Nasdaq đã có một phiên mở cửa khó khăn vào thứ Hai và rút lui khỏi mức thấp nhất trong phiên để tránh một đợt bán tháo nặng nề khác. Nhưng chỉ số này cũng vẫy một lá cờ đỏ lớn về cơ hội tiếp tục xu hướng tăng đã được xác nhận gần đây.”

Giữa những điểm yếu gần đây, điều quan trọng là phải đọc IBD Bức tranh lớn.

Thu nhập của Dow Jones: Nike

Theo “Nike”, nhà lãnh đạo bán lẻ ở Dow Jones, theo dõi một cơ sở phẳng mới có điểm mua ở mức 179,20 IBD Market Smith Phân tích đồ thị. Cổ phiếu đang ở dưới đường 50 ngày sau khi thua lỗ tuần trước. Cổ phiếu của Nike đã giảm 2,7% vào thứ Hai.

Cuối thứ Hai, Nike đã báo cáo kết quả hàng quý của nó, Vượt xa ước tính của Phố Wall. Công ty kiếm được 83 xu một cổ phiếu và tạo ra doanh thu 11,4 tỷ đô la. Cổ phiếu đã tăng khoảng 8% vào thứ Ba, nhằm mục đích chấm dứt sự sụt giảm trong sáu ngày.

Cổ tức thị trường chứng khoán: Micron

công nghệ micro (mo) Cũng thế Báo cáo kết quả thu nhập tài chính quý I Sau khi đóng cửa vào thứ Hai, nó kiếm được 2,04 đô la điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu với doanh số 7,69 tỷ đô la, thấp hơn ước tính của các nhà phân tích. Nhưng trong quý tài chính thứ hai hiện tại, Micron dự kiến ​​sẽ kiếm được 1,95 đô la điều chỉnh cho mỗi cổ phiếu từ doanh số 7,5 tỷ đô la. Phố Wall dự kiến ​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,84 USD từ doanh thu 7,29 tỷ USD trong quý thứ hai.

Cổ phiếu Micron có một chiếc cốc có tay cầm hiển thị 89,15 điểm mua. Cổ phiếu MU tăng khoảng 8% trong phiên giao dịch buổi sáng.

Chứng khoán Dow Jones cần theo dõi: Home Depot

Cổ phiếu của Home Depot đã tăng 0,4% trong bối cảnh thị trường giảm điểm vào thứ Hai, phục hồi sau khi lao dốc để kiểm tra mức hỗ trợ ở mức trung bình động 50 ngày. Điều này đưa cổ phiếu vào vùng mua khi phục hồi từ vùng hỗ trợ. Bất chấp những khoản lỗ gần đây, Home Depot vẫn là công ty hàng đầu của Dow Jones vào năm 2021, tăng 46,5% từ đầu năm đến ngày đóng cửa hôm thứ Hai. Cổ phiếu HD tăng 0,9% vào thứ Ba.

READ  Hợp đồng tương lai cổ phiếu giao dịch thận trọng trước dữ liệu lạm phát

Bốn cổ phiếu tăng trưởng cần theo dõi trong đợt phục hồi thị trường chứng khoán hiện tại


Cổ phiếu để mua và xem: Arista, Ryan, AMD, Nvidia

Arista Networks đang cố gắng vượt qua cơ sở phẳngở mức 134,24 điểm mua để đóng cửa ngay trên mức đầu vào sau khi mất 0,5% hôm thứ Hai. Cổ phiếu ANET Cho thấy con số 97 mạnh mẽ trên con số 99 hoàn hảo Phân loại hợp chất IBD, dựa theo Kiểm tra chứng khoán IBD. Cổ phiếu đã tăng 1,4% vào thứ Ba.

Arista đã phục hồi vào thứ Sáu, phục hồi mạnh mẽ từ mức hỗ trợ tại đường trung bình động 10 ngày ngắn hạn, và sau đó đảo chiều cao hơn mạnh. Đường RS của cổ phiếu còn xa mức cao mới, cho thấy sự khởi sắc trên thị trường chứng khoán trong thời gian các chỉ số chứng khoán chính yếu đi gần đây.

lãnh đạo bảo lãnh Ryan Specialty kiểm tra hỗ trợ tại chỗ Trung bình động 50 ngày Lần thứ ba trong tháng này. Khối lượng phục hồi mạnh mẽ đưa cổ phiếu vào vùng mua mới, nhưng cổ phiếu đóng cửa giảm 3,3% vào thứ Hai và quay trở lại đường 50 ngày. Hợp nhất cũng có thể tạo thành một quy tắc mới. Mặt khác, nếu cổ phiếu quay đầu và phá vỡ mức hỗ trợ 50 ngày, nó sẽ gây ra Tín hiệu bán phòng vệ Nó có khả năng cho thấy một sự điều chỉnh dài hơn. Cổ phiếu đã tăng khoảng 1% vào thứ Ba.

Các gã khổng lồ chip Advanced Micro Devices và Nvidia đã đóng cửa dưới mức trung bình động 50 ngày sau khi thua lỗ hôm thứ Hai. Một đợt tăng mạnh từ mức hỗ trợ này sẽ đưa các nhà lãnh đạo thị trường chứng khoán vào vùng mua mới.

Cổ phiếu AMD đã tăng hơn 1,5% vào thứ Ba, phục hồi từ mức giảm 1,4% hôm thứ Hai. Trong khi đó, cổ phiếu của nhà sản xuất chip đồ họa Nvidia tăng 2%, rút ​​lui sau khi giảm 0,3% hôm thứ Hai.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu hàng đầu trong cuộc biểu tình thị trường chứng khoán hiện tại trên IBD Live


Cổ phiếu xe điện: Li Auto, Xpeng, Lucid Motors, Rivian

Li Auto tiếp tục làm việc trên một cơ sở mới sau khi 7% -8% mất cơ sở bán hàng Dưới đây là 34,93 điểm mua cho một đế tách trà có tay cầm. Cổ phiếu nằm dưới đường 50 ngày và một lần nữa đang kiểm tra mức hỗ trợ dài hạn Đường trung bình động 200 ngày. Cổ phiếu đã tăng khoảng 4% vào thứ Ba.

Xpeng Motors đã kích hoạt một tệp Tín hiệu bán qua lại Từ 48,08 điểm mua vào trong đợt bán nặng đầu tháng 12. Cổ phiếu XPEV đã giảm hơn đường 50 ngày trong đợt bán tháo 5,6% hôm thứ Hai và chính xác ở mức 200 ngày. Chờ cho cổ phiếu hình thành một cơ sở mới, điều này sẽ tạo ra một mục nhập mới. Cổ phiếu đã tăng trở lại 7% vào sáng thứ Ba.

READ  Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán trực tiếp: Chứng khoán phân hóa sau đợt tăng

Cổ phiếu Lucid Motors đang trên đà thoát khỏi bốn ngày thua lỗ liên tiếp vào thứ Ba, tăng khoảng 2,5%. Cổ phiếu LCID Vẫn kéo dài qua 28,49 điểm mua tại đế cốc có tay cầm, nhưng lợi nhuận khổng lồ đã giảm đi. Các cổ phiếu đang cố gắng tìm hỗ trợ tại đường 50 ngày, nhưng hiện tại nó đang ở dưới mức đó.

Đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng gần đây nhất của Rivian đã tăng 3,9% vào thứ Ba, trên đà phục hồi một phần nhỏ trong mức sụt giảm gần 8% hôm thứ Hai. Cổ phiếu RIVN đóng cửa hôm thứ Hai bằng khoảng 50% mức cao nhất sau IPO, chạm mức thấp mới. tiếp tục chờ đăng ký cơ bản để định hình trước khi cân nhắc mua hàng. Những khoản lỗ mạnh vừa qua được coi là một bước thụt lùi lớn trong quá trình xác lập cổ phiếu.


5 cổ phiếu Dow Jones hàng đầu nên xem ngay bây giờ


Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla Nó đã tăng gần 2% vào thứ Ba, tìm cách phục hồi từ mức giảm 3,5% hôm thứ Hai. Cổ phiếu đóng cửa vào thứ Hai ở mức thấp nhất kể từ ngày 21 tháng 10 Mức hỗ trợ chính trong 50 ngày.

Cổ phiếu giao dịch ở mức cao nhất là 1243,49 vào ngày 4 tháng 11, nhưng cổ phiếu đã đóng cửa vào thứ Hai khoảng 28% so với mức cao nhất trong 52 tuần.

Cổ phiếu TSLA vẫn tăng mạnh trên 764,55 điểm mua trong cốc có tay cầm. Gã khổng lồ EV đang làm việc trên một cơ sở mới, nhưng với lượng cổ phiếu giảm gần đây, cấu hình hiện tại cần thêm thời gian để phát triển trước khi xuất hiện điểm mua hợp lệ.

Các nhà lãnh đạo Dow Jones: Apple và Microsoft

ở giữa Chứng khoán Dow JonesCổ phiếu của Apple đã kéo dài chuỗi giảm điểm thành ba phiên hôm thứ Hai, giảm 0,8%. Theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị. Cổ phiếu đã tăng 1% vào thứ Ba.

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã giảm 1,2% vào thứ Hai, khi cổ phiếu vật lộn để được hỗ trợ quanh ngưỡng 50 ngày nhưng giảm sâu hơn nữa dưới mức quan trọng đó vào thứ Hai. Cổ phiếu MSFT đã tăng 1% vào thứ Ba, trên đà giảm ba ngày liên tiếp.

Vào ngày 18 tháng 10 năm Microsoft chia sẻ nổ ra trong quá khứ cơ sở phẳngMua điểm 305,94 và duy trì quanh mức 5% sau khi tham gia trong bối cảnh thua lỗ gần đây.

Đảm bảo theo dõi Scott Lehtonen trên Twitter tại Nhúng Tweet Tìm hiểu thêm về cổ phiếu đang phát triển và chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu để mua và xem

Tìm hiểu cách định giờ thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Tìm các khoản đầu tư dài hạn tốt nhất với các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

Cách Tìm Cổ phiếu Tăng trưởng: Tại sao IBD đơn giản hóa việc Tìm kiếm Cổ phiếu Hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *