Du lịch thể thao ở núi Việt Nam Lào Cai trêu du khách

LÀO CAI (Việt Nam), ngày 28/8 (Vietnam News / ANN): Du lịch thể thao và văn hóa truyền thống Lễ hội mùa thu 2022 tại huyện Bát Xát, miền núi phía Bắc tỉnh Lào Cai đã thu hút hơn 60.000 lượt khách, góp phần thúc đẩy loại hình du lịch nghỉ dưỡng mới sản phẩm trong cộng đồng.

Các sản phẩm du lịch của chuỗi lễ hội Lào Cai bốn mùa luôn thu hút một lượng lớn du khách yêu thích du lịch mạo hiểm, khám phá.

Nằm trong các hoạt động lễ hội, chương trình biểu diễn “Bay trên cánh đồng vàng” được tổ chức tại các xã Dìn Thàng, Sàng Ma Sáo và Mông Hôm là một trong những trải nghiệm mạo hiểm và mới lạ thu hút du khách nghỉ dưỡng.

Nhiều du khách chọn chinh phục Bát Xát bằng dù lượn – môn thể thao giúp người tham gia có thể đứng dậy và ngắm nhìn núi non hùng vĩ và ruộng bậc thang kỳ thú từ trên cao.

Quang cảnh ruộng bậc thang ở Lào Cai. – Vietnam News / ANN

Hội thao thu hút 66 vận động viên dù lượn đến từ Câu lạc bộ Dù lượn Hà Nội. Câu lạc bộ dù lượn Đông Bắc cũng đã tổ chức dù lượn cho 30 du khách. Sự kiện cũng thu hút khoảng 1.500 du khách và người dân địa phương.

Một chương trình biểu diễn lái xe địa hình cũng được tổ chức tại xã Bản Phúc, huyện Bát Exát, thu hút sự quan tâm của người dân địa phương, khách du lịch và những người yêu thích sự kiện off-road.

READ  Roger A Gustafson | Tin tức, thể thao, việc làm

Khoảng 25 vận động viên đến từ các câu lạc bộ trong và ngoài quận đã thể hiện kỹ năng lái xe địa hình của họ trên các tuyến đường ngược trong khu vực.

Chính quyền địa phương cũng tổ chức giải chạy marathon và các môn thể thao dưới nước như chèo ván đứng và chèo thuyền kayak.

Các hoạt động du lịch thể thao từ ngày 13 đến 14/8 tại Bát Exát đã thu hút hơn 3.500 lượt du khách và người dân địa phương.

Theo Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Năng Chung, việc đảm bảo an toàn cho du khách khi tham dự Lễ hội Trung thu được hội đồng tổ chức đặt lên hàng đầu. Anh ấy nói rằng việc giữ cho mọi người được an toàn và tận hưởng những khách du lịch mới trong cộng đồng là tất cả những gì anh ấy hướng tới. – Vietnam News / ANN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *