Edgar ‘Beezs’ Lavoe | Tin tức, thể thao, việc làm


Edgar “Biz” Lavoie, 74 tuổi, ở Nashua, qua đời tại nhà riêng vào Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7, sau một thời gian dài bị bệnh.

Bizz biết cô yêu anh. Anh ấy đam mê, chăm chỉ, bướng bỉnh và hài hước. Anh ấy yêu gia đình, pate, sox, bít tết hiếm và một Caesar máu lạnh. Anh ấy luôn để một bộ ria mép lộng lẫy và có một trái tim lớn trên tay áo. Gia đình anh ấy chắc chắn rằng dù anh ấy đang ở đâu, Piz sẽ biến nó thành một bữa tiệc.

Pease sinh ngày 26 tháng 11 năm 1948 tại Nashua, con của Eddie và Rose Lavoie. Ông tốt nghiệp trường trung học Nashua năm 1966 và tiếp tục học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật New Hampshire. Sau đó, anh gia nhập Pipefitters Union Local 537 với tư cách là Kỹ thuật viên HVAC và tự hào được phục vụ trong Lực lượng Vệ binh Quốc gia NH trong Chiến tranh Việt Nam. Anh ấy đã làm việc toàn bộ sự nghiệp của mình trong HVAC, được quốc gia công nhận là người quản lý dịch vụ tốt nhất trong ngành và đã nghỉ hưu vào năm 2017.

Pezzez kết hôn với Donna (Piatro) vào năm 1980. Họ đã kết hôn được 43 năm, nuôi dạy 3 đứa con kháu khỉnh và hết lòng vì 6 đứa cháu xinh xắn.

Bizz đã qua đời bởi cha mẹ và nhiều người bạn yêu quý của anh ấy, Buffalo. Ông được kế vị bởi vợ, Donna, cùng các con trai và con dâu của ông; Nhà thờ Nathan và Brenda ở Merrimack, Brad và Amy Lavoie từ Thành phố Salt Lake, Utah; Con gái và con rể của ông, Amy và George Carlos ở Los Angeles, California, cùng sáu đứa cháu tuyệt vời của ông, Troy và Ryan Church, Wilson và Davis Lavoie, Emily và Gabriel Carlos. Ngoài ra, trong số những người sống sót còn có anh chị em của anh ấy, Bob và Dot Lavoie ở Nashua, cùng năm đứa con của họ, cũng như một số anh em họ, một đại gia đình khác và vô số bạn bè.

READ  Juan Toscano Anderson trả lời một nhà phân tích NBA đặt câu hỏi về Jordan Paul

Sẽ không có dịch vụ tại thời điểm này. Theo đơn đặt hàng của Bizz, Lễ kỷ niệm cuộc đời được lên kế hoạch vào ngày 12 tháng 8 từ 1-4 giờ chiều tại Elks Lodge ở Nashua, nơi nó là một thành viên lâu năm.

Thay cho hoa, vui lòng cân nhắc quyên góp cho một trong những tổ chức từ thiện yêu thích của Bizz; Bệnh viện nhi Boston và Trường St. Joseph’s Indian.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *