Elon Musk cho biết thỏa thuận Twitter có thể được tiến hành sau khi dữ liệu người dùng được xác nhận

Thương vụ mua Twitter của Elon Musk có thể được tiến hành nếu thông tin chi tiết được xác nhận trên các tài khoản người dùng thực tế của nền tảng mạng xã hội này.

Musk muốn biết có bao nhiêu “chương trình thư rác” và bao nhiêu là người thật.

CEO tỷ phú của Tesla Anh ấy đã đồng ý mua Twitter vào tháng 4 với giá 44 tỷ đô la, nhưng đã cố gắng rút lui khỏi thỏa thuận kể từ tháng 7, cáo buộc Twitter đã đánh lừa đội của anh ấy về quy mô thực sự của cơ sở người dùng và các vấn đề khác mà anh ấy nói là gian lận và vi phạm hợp đồng. .

Tháng trước, Twitter đã kiện ông để hoàn tất việc mua lại và Musk đã phản ứng.

Hồ sơ Twitter của Elon Musk hiển thị trên màn hình máy tính và logo Twitter hiển thị trên màn hình điện thoại. (Jacob Borzeki / NoorPhoto qua Getty Images / Hình ảnh Getty)

Hai bên đang hướng tới một phiên xét xử vào tháng 10 tại tòa án bang Delaware.

REAL BEEF ELON MUSK REALED REVEALED VỚI TWITTER

“Nếu Twitter chỉ đơn giản cung cấp một phương pháp lấy mẫu 100 tài khoản và cách chúng được xác nhận là có thật, thì thỏa thuận sẽ tiếp tục theo các điều khoản ban đầu”, Musk viết trên Twitter vào đầu thứ Bảy. “Tuy nhiên, nếu hồ sơ SEC của họ hóa ra là sai về mặt vật chất, bạn không nên làm như vậy”.

READ  Dầu giảm trên hy vọng mới về ngoại giao đối với cuộc khủng hoảng Ukraine

Musk, người có hơn 100 triệu người theo dõi trên Twitter, tiếp tục thử thách Giám đốc điều hành Twitter Parag Agrawal thành “Thảo luận công khai về tỷ lệ bot Twitter.”

Twitter San Francisco

Một bức ảnh biểu ngữ bên ngoài trụ sở Twitter ở San Francisco. (Ảnh AP / Jed Jacobsohn / AP Newsroom)

Twitter từ chối bình luận vào thứ Bảy. Công ty đã nhiều lần tiết lộ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Ước tính rằng ít hơn 5% tài khoản người dùng là giả mạo hoặc thư rác, với tuyên bố từ chối trách nhiệm cho biết con số này có thể cao hơn. Musk từ bỏ quyền thẩm định thêm khi ký thỏa thuận sáp nhập vào tháng Tư.

Tuyên bố phản đối của Musk chống lại Twitter nói rằng Phố Wall đã sáng lên: Báo cáo

Trong thông tin chi tiết được báo cáo về tuyên bố phản đối của Musk, Twitter bị cáo buộc cố tình “tính toán sai” số lượng tài khoản spam mà nó lưu trữ để sửa đổi số liệu người dùng “như một phần của kế hoạch đánh lừa các nhà đầu tư về triển vọng của công ty.”

Elon Musk và Parag Agrawal.

Elon Musk, trái và Giám đốc điều hành Twitter Parag Agrawal. (Reuters | Ảnh Twitter / Reuters)

Ông cũng tuyên bố rằng sự phụ thuộc của Twitter vào mDAU số liệu, hoặc người dùng Twitter hoạt động hàng ngày kiếm tiền, làm cơ sở doanh thu, bản thân nó đã gây hiểu lầm.

READ  Giám đốc điều hành Volkswagen Diess không đồng ý với Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, nói rằng quyền tự chủ của L3 yêu cầu Lidar (cộng với VW EV Pickup, OTA mùa hè và hơn thế nữa)

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC THÊM VỀ DOANH NGHIỆP FOX

Twitter đã phản hồi trong một đơn gửi lên Tòa án Delaware Chancery, mô tả lý do của Musk là “một câu chuyện, được tạo ra trong nỗ lực thoát khỏi một thỏa thuận sáp nhập mà Musk không còn kháng cáo nữa.”

Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *