Elon Musk nói rằng Tesla đã sai khi điều chỉnh điện áp pin của Model S.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết công ty đã sai khi điều chỉnh điện áp pin của chiếc sedan Model S 1743. Tesla đã đồng ý trả 1,5 triệu USD tiền yêu cầu thanh toán cho chủ sở hữu của những chiếc xe này, trả cho họ một tấm séc trị giá 625 USD cho mỗi chiếc.

Đầu tuần này, một bản cập nhật Over-the-Air đã được Tesla báo cáo vào tháng 5 năm 2019 tạm thời giảm điện áp tối đa cho các mẫu sedan Model S. Nguyên nhân sâu xa của việc điện áp pin yếu là do một sự cố ở Hồng Kông, Trung Quốc, nơi Model S bốc cháy. Bản cập nhật nhằm cải thiện tuổi thọ của pin Model S và Model X thông qua một đợt đại tu nhỏ của pin. hệ thống quản lý nhiệt. Tuy nhiên, sự sụt giảm điện áp cũng ảnh hưởng đến tốc độ sạc. David Rasmussen, chủ sở hữu Model S bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật, đã nói trước tòa vào tháng 8 năm 2019 rằng bản cập nhật của Tesla đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất pin.

Tesla thanh toán 1,5 triệu đô la trong trường hợp điều chỉnh pin

Tesla tiếp tục phát hành một bản cập nhật khác vào tháng 3 năm 2020 để đưa điện áp trong mẫu sedan Model S bị ảnh hưởng trở lại mức ban đầu. Các bản ghi âm trong tuần này từ CNBC Báo cáo chỉ ra rằng 1.552 chiếc xe Model S bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật đã được khôi phục bộ pin về mức ban đầu. 57 xe khác được thay pin hoàn chỉnh. Các chủ sở hữu còn lại sẽ thấy pin của họ được khôi phục về điện áp tối đa theo thời gian.

READ  Thị trường chứng khoán hôm nay: Cổ phiếu tăng trở lại để đạt kỷ lục vào thứ Sáu. Họ cũng đã có một tháng tuyệt vời.

Trong khi lý do cho sự suy thoái của nỗ lực là một biện pháp phòng ngừa an toàn được thiết kế để giảm khả năng cháy xe, CEO Elon Musk thừa nhận rằng động thái này là một sai lầm, ông nói. “Nếu chúng tôi sai, chúng tôi đã sai”, Musk nói. “Trong trường hợp này, chúng tôi đã.”

Musk, người giữ chức CEO Tesla từ năm 2008, 5 năm sau khi gia nhập hãng xe này, là một trong số ít CEO thường xuyên kết nối với người tiêu dùng thông qua mạng xã hội của mình. Vì lý do này, Musk có xu hướng rất minh bạch, đặc biệt khi thảo luận về các vấn đề liên quan đến tăng trưởng của Tesla hoặc cập nhật sản phẩm. Phải thừa nhận rằng đây là một lỗ hổng của công ty và mặc dù đó là vấn đề an toàn, nhưng Musk nhấn mạnh chính sách của Tesla là thẳng thắn và trung thực với người tiêu dùng.

Ông nói thêm, “Chính sách của Tesla là không bao giờ nhượng bộ những tuyên bố sai sự thật, ngay cả khi chúng tôi thua và không bao giờ chống lại những tuyên bố đúng, ngay cả khi chúng tôi thắng.”

Tesla không chỉ giải quyết cho nhiều chủ sở hữu Model S của mình với giá 1,5 triệu USD. Công ty cũng được yêu cầu “duy trì một chương trình chẩn đoán cho các phương tiện bảo hành để thông báo cho chủ sở hữu và người thuê xe mà Tesla xác định có thể cần dịch vụ pin hoặc sửa chữa cho các vấn đề pin nhất định”, cho phép chủ sở hữu bị ảnh hưởng bởi điện áp giảm theo dõi tình trạng của xe khi cần thiết. .

READ  Cổ phiếu Dollar Tree tăng giá khi các nhà hoạt động kêu gọi các thay đổi cần thiết để đạt được

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn! Liên lạc với chúng tôi tại [email protected]hoặc bạn có thể gửi email trực tiếp cho tôi tại [email protected].

Elon Musk nói rằng Tesla đã sai khi điều chỉnh điện áp pin của Model S.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *