Giá bitcoin giảm xuống dưới 62.000 USD khi đà tăng bị đình trệ trước halving

các giá bitcoin Nó đã giảm xuống mức thấp chỉ dưới 63.000 đô la khi động lực bị đình trệ trước sự kiện giảm một nửa phần thưởng khối dự kiến.

Với việc giảm một nửa chỉ sau ba ngày, bitcoin BTC đã giảm xuống mức thấp 61.867 USD và xóa sạch mức tăng của nó trong tháng qua. Theo dữ liệu từ Nữ hoàng Gekko.

Thị trường tiền điện tử nói chung cũng giảm cùng với Bitcoin, với tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử giảm 6,4% xuống còn 2,4 nghìn tỷ USD chỉ sau một đêm.

Tất cả 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, ngoại trừ stablecoin, đều giảm chỉ sau một đêm, trong đó Solana (SOL), Toncoin (TON) và Bitcoin Cash (BCH) giảm hai con số trong ngày.

Theo dữ liệu từ kính nữ hoàng. Trong số này, bản thân Bitcoin chiếm hơn 83 triệu USD ở các vị thế mua đã được thanh lý trong thời gian đó.

Lọc bitcoin. Nguồn: Đồng xu

Cho đến vài ngày trước, câu chuyện phổ biến là Bitcoin đang trải qua sự biến động gia tăng do sự kiện halving. Nhưng căng thẳng thị trường hiện nay dường như có liên quan đến những lo ngại địa chính trị rộng lớn hơn khi căng thẳng gia tăng ở Trung Đông, bao gồm các cuộc không kích của Israel ở Gaza và cuộc tấn công quân sự trực tiếp của Iran vào Israel.

READ  Nhân viên GM sẽ trở lại văn phòng của họ ít nhất 3 ngày một tuần

Giá vàng giao ngay tăng lên Mức cao nhất là trên 2.400 USD vào thứ Hai khi người tiêu dùng tìm cách theo đuổi tài sản trú ẩn an toàn truyền thống Iran tấn công Israel trong những ngày cuối tuần. Người đứng đầu quân đội Israel cảnh báo hôm thứ Hai rằng nước này sẽ làm điều đó Trả lời Để tấn công, trong khi các nhà lãnh đạo thế giới Ông kêu gọi kiềm chế Hy vọng tránh được một cuộc khủng hoảng leo thang trong khu vực.

Ở những nơi khác, chỉ số đô la Mỹ đạt Mức cao nhất kể từ đầu năm đến nayĐiều này phản ánh sức mạnh của đồng đô la và làm trầm trọng thêm sự suy thoái của thị trường tiền điện tử; Chỉ số này theo dõi giá trị của đồng đô la so với sáu loại ngoại tệ chính: đồng euro, đồng franc Thụy Sĩ, đồng yên Nhật, đô la Canada, đồng bảng Anh và đồng krona Thụy Điển.

Được biên tập bởi Stacey Elliott.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *