Go-to Bay Area Starbucks có thể đóng cửa ngay bây giờ

Ảnh của Katie Dodd

Cửa hàng Starbucks địa phương yêu thích của bạn hiện có thể đã đóng cửa.

Jim Moon / The Associated Press

Hàng chục địa điểm của Starbucks hiện đang đóng cửa trên toàn Khu vực Vịnh do chuỗi cà phê nổi tiếng phải vật lộn với tình trạng thiếu nhân viên.

Nhìn vào trang web của cửa hàng Starbucks cho thấy nhiều tiền đồn đã bị đóng cửa. Tại San Francisco, các địa điểm tại Folsom Street Target, Westfield Centre, Bush và Van Ness, Grant và Bush, và nhiều cửa hàng Union Square, kể cả một số cửa hàng, đều đóng cửa. Một số trang web mở đóng cửa sớm hơn bình thường, với nhiều thời gian đóng cửa từ 5 đến 6 giờ chiều

kr Anh ấy cho biết một số cửa hàng Starbucks đã đóng cửa gần một tuần. Đài truyền hình đưa tin rằng cửa hàng Walnut Creek ở North Main đã đóng cửa từ hôm thứ Hai. Trên cửa có một tấm biển ghi “Xin lỗi vì sự bất tiện này. Cửa hàng của chúng tôi tạm thời đóng cửa.”


Giống như nhiều công ty khác, Starbucks cho biết họ đã bị ảnh hưởng bởi “tình trạng thiếu nhân viên tạm thời”.

“Khi một cửa hàng gặp phải tình trạng thiếu nhân viên tạm thời, chúng tôi phản hồi bằng cách giảm giờ làm để lưu ý rằng các đối tác của chúng tôi không bị quá tải – ưu tiên sức khỏe và tinh thần của họ trong việc ra quyết định của chúng tôi”, chuỗi cà phê viết trong một tuyên bố với KRON. “Những quyết định này được đưa ra trên cơ sở từng cửa hàng và từng thị trường và khách hàng của chúng tôi có thể kiểm tra Công cụ định vị Starbucks trên trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi để biết giờ mở cửa hiện tại của cửa hàng”.

Ngày mở cửa trở lại dự kiến ​​không được liệt kê trong công cụ định vị cửa hàng, vì vậy nếu bạn muốn biết khi nào Starbucks địa phương của bạn sẽ phục vụ lại một ly cà phê, bạn sẽ muốn ám ảnh Kiểm tra trang web của họ ở đây.

READ  Tài liệu mới trình bày chi tiết những xung đột lợi ích mà DeJoy phải đối mặt với tư cách là giám đốc bưu điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *