Harding kỷ niệm bắt đầu sản xuất tại Việt Nam


  • Ngày 03 tháng 11 năm 2023
  • HARTING Inc. của Bắc Mỹ
  • Tin tứcHarding kỷ niệm bắt đầu sản xuất tại Việt Nam

Ngày 3 tháng 11 năm 2023 – Đến nay, công ty gia đình này đã mở 44 công ty con trên toàn quốc và 14 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Giờ đây, một địa điểm khác đang được bổ sung: với hiệu quả ngay lập tức, các đầu nối và giải pháp lắp ráp sẵn cũng sẽ được sản xuất tại Hải Dương, Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng HARTING quen thuộc.


HARTING hiện đã thành lập cơ sở sản xuất mới tại Việt Nam. Người hàng xóm của Trung Quốc là một địa điểm chiến lược quan trọng ở châu Á đối với tập đoàn công nghệ. Từ giờ trở đi, một nhóm nòng cốt được đào tạo bài bản sẽ phát triển và vận hành hoạt động sản xuất đầu nối trong khu phức hợp nhà máy rộng 2.500 mét vuông.


Như Andreas Conrad, thành viên hội đồng quản trị của Tập đoàn Harding Technology, cho biết: “Điều quan trọng đối với chúng tôi là đảm bảo chất lượng cao tại Việt Nam. Thông qua các quy trình và cơ sở sản xuất được tiêu chuẩn hóa toàn cầu, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng chất lượng Harding mà họ đã quen thuộc – tất cả trên toàn thế giới. Dù ở Đức, Romania, Mexico hay bây giờ là Việt Nam – khách hàng của chúng tôi có thể tin cậy vào Harding trên toàn thế giới. .”


Giám đốc điều hành Tập đoàn Công nghệ Philip Harding đã có mặt để khánh thành nhà máy sản xuất mới. “Với cơ sở mới mua lại ở Việt Nam, chúng tôi đang tạo ra một nền tảng quan trọng trong khu vực đang phát triển ở Đông Nam Á. Tại Hải Dương, chúng tôi gần gũi với khách hàng và sản xuất trực tiếp tại chỗ. Chúng tôi giảm thiểu các kênh phân phối. Và ghi nhận lượng CO đáng kể2 Tiết kiệm theo cách này. Cùng với đội ngũ quản lý, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu mở rộng hơn nữa.”


Giới thiệu về HARTING


Nhóm kỹ thuật Harding Một trong những nhà cung cấp công nghệ kết nối công nghiệp hàng đầu thế giới. Trải rộng trên toàn cầu, HARTING có 6.500 nhân viên làm việc tại 44 công ty phân phối và bán hàng, 15 nhà máy sản xuất và sáu địa điểm R&D. Giải pháp kết nối HARTING được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp để truyền “dữ liệu, tín hiệu và năng lượng”. Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm giao thông vận tải, di chuyển bằng điện, sản xuất năng lượng tái tạo, tự động hóa và kỹ thuật cơ khí và nhà máy. Là một công ty gia đình, HARTING có doanh thu 1.059 triệu EUR vào năm 2021/22.

Bạn có thích bài viết tuyệt vời này không?

Kiểm tra các bản tin điện tử miễn phí của chúng tôi để đọc thêm các bài viết hay.

Đăng ký


READ  Michael Mann chia sẻ sự quan tâm đến dự án chiến tranh Việt Nam và đạo diễn một bộ phim khoa học viễn tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *