Hạt Freedom Rock nhận áo khoác nhiều màu | Tin tức, thể thao, việc làm

Ray ‘Bubba’ Sorensen II – nghệ sĩ và người sáng lập Dự án Freedom Rock – được hiển thị ở trên, với Freedom Rock ở Faribault County, vẫn đang được thực hiện vào thời điểm bức ảnh được chụp. Mặt tiền của tảng đá mô tả các cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam.

Rõ ràng, nghệ sĩ phù hợp có thể biến hầu hết mọi thứ thành bức tranh vẽ của mình.

Nghệ sĩ Ray “Bubba”Ví dụ, Sorensen II coi bề mặt đá của một tảng đá như một tảng đá trống có cơ hội bùng nổ.

Sau khi xem “Saving Private Ryan” vài năm trước, Sorensen được truyền cảm hứng để tôn vinh các cựu chiến binh. Tất cả những gì còn lại là tìm phương tiện và khung vẽ của anh ấy.

Cuối cùng, cả hai đều đến được sơn — rất nhiều — và tảng đá nặng 60 tấn ở Greenfield, Iowa.

Tác phẩm đầu tiên của Sorensen, Freedom Rock ở Greenfield, ban đầu được vẽ vào năm 1999.

Tuy nhiên, Freedom Rock ban đầu vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Mỗi năm kể từ năm 1999, Sorensen đều trở lại Greenfield vào Ngày Tưởng niệm để đưa tin về The Rock với một sự tri ân mới và độc đáo dành cho các cựu chiến binh.

Ngay sau đó, Sorensen nhận được đề nghị dựng các đài tưởng niệm tương tự ở các quận khác của Iowa.

Mặc dù Sorensen ban đầu giữ Freedom Rock trong biên giới của Iowa, nhưng sự nổi tiếng của anh ấy đã khiến anh ấy mở rộng công việc của mình sang các quận ở các bang khác.

READ  Giám sát bóng rổ Việt Nam, trọng tài nhận chứng chỉ quốc tế

Gần đây, đến Faribault County.

Sorensen đã cắm trại trong một căn lều gần Trung tâm Thị trấn Winnebago trong tuần qua, thực hiện phép thuật của mình trên tầng thượng của Liberty Rock, người đã ngồi, khỏa thân, trong Công viên Whiting trong năm qua.

Đây sẽ là Freedom Rock thứ sáu được hoàn thành bởi Sorensen ở Minnesota. Và bạn sẽ tham gia 100 Liberty Rocks chính thức nằm rải rác khắp Iowa và nhiều hơn nữa rải rác trên khắp đất nước.

Mặc dù ngày càng có nhiều Hòn đá Tự do ở Hoa Kỳ, Sorensen vẫn cố gắng làm cho mỗi Hòn đá Tự do trở thành nguyên bản.

“Không thể tránh khỏi, tất cả các loại đá là duy nhất,”Sorensen nói. “Tôi đang cố gắng làm cho nó trở nên độc nhất trong khu vực.”

Ví dụ, Freedom Rock ở Faribault County là một sự tôn vinh đối với các cựu chiến binh trong khu vực. Canvas 3D của nó cung cấp không gian rộng rãi để kể những câu chuyện của họ.

Mặt trước của Freedom Rock ở Faribault County mô tả các cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam, tất cả cư dân của Faribault County.

Trong khi đó, phía bên kia của tảng đá ghi nhận một người dân địa phương đã gia nhập Quân đoàn Phụ nữ (WAC) trong Thế chiến thứ hai. Sorensen tin rằng cô là thư ký riêng của Dwight Eisenhower.

Bên phải cô ấy là bức tranh miêu tả một cư dân Quận Faribault từng là một người chơi tuba trong Sư đoàn Bộ binh 34.

READ  Ralph Clinton Tromater | Tin tức, thể thao, việc làm

“Chơi nhạc là một thời gian nghỉ ngơi cho sức khỏe tinh thần”Sorensen nghĩ khi xem xét bức ảnh của người đàn ông.

Sorensen đã hy vọng sẽ hoàn thành Freedom Rock ở Faribault County vào cuối tuần khi anh được phỏng vấn.

Tuy nhiên, ông lưu ý, “Đó là một tác phẩm nghệ thuật.”

Phải mất nhiều thời gian để vẽ một tảng đá lớn, và thậm chí nhiều thời gian hơn để làm tốt nó.

Freedom Rock nằm ở Winnebago và đã là một dự án được thực hiện trong hơn một năm.

Colette Medinger, một cư dân Winnebago và là chủ tịch của Ủy ban Đá Tự do Quận Faribault, đã dành nhiều tháng để tổ chức các cuộc gây quỹ cho việc lắp đặt đá.

Ủy ban đã gây quỹ trong suốt mùa hè năm 2021 bằng cách tổ chức một chiến dịch giày thông qua Funds2Orgs. Họ thu thập giày từ cư dân địa phương, sau đó được gửi đến Funds2Orgs. Tổ chức đã bồi thường cho ủy ban những đôi giày mà họ đã thu được từ quỹ vì mục tiêu họ đã chọn.

Medinger giải thích vào mùa hè năm ngoái, “Đó là một chiến thắng. Chúng tôi được trả đồng bảng Anh cho những đôi giày, và sau đó đôi giày được chuyển đến các nước thế giới thứ ba và những người mở doanh nghiệp nhỏ.”

Meidinger đánh giá cao vai trò của Freedom Rock như một sự tri ân đối với các cựu chiến binh của Quận Faribault, nhưng cô cũng hy vọng nó sẽ thu hút du khách đến Winnebago và Quận Faribault.

READ  MLBPA gửi thẻ ủy quyền công đoàn trong bước đầu tiên hướng tới việc hình thành các liên đoàn lao động nhỏ

Sorensen đã thấy những Hòn đá Tự do khác được sử dụng làm phao du lịch trong khu vực — đặc biệt là ở 99 quận của Iowa, tất cả đều có Đá Tự do độc đáo của riêng mình.

Bên cạnh việc thúc đẩy du lịch nông thôn, Sorensen muốn cảm thấy rằng Liberty Rocks bày tỏ lòng kính trọng đối với những cựu chiến binh cư trú ở mỗi quận.

“Tôi không phục vụ trong quân đội, vì vậy đối với tôi, đây là cách tôi trả ơn cho những người đã phục vụ”Anh ta nói. “Có rất nhiều câu chuyện đã bị lãng quên. Điều quan trọng là tôi phải tôn vinh những chàng trai và cô gái này”.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về Dự án Freedom Rock bằng cách truy cập trang web: thefreedomrock.com.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *