Hiệp hội bóng rổ quốc gia bắt đầu vào tháng 7 mà không có khán giả

Nhà vô địch VBA 2020 Saigon Heat. Hình ảnh do Hiệp hội Bóng rổ Việt Nam cung cấp.

VBA sẽ bắt đầu vào tháng 7 với các biện pháp nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho đại dịch.

Các trận đấu của VBA sẽ chỉ được tổ chức tại Nhà thi đấu Đại học Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa thay vì Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như dự kiến ​​ban đầu. Giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 7 và kết thúc vào ngày 20 tháng 9.

Trong bối cảnh làn sóng Covid-19 đang diễn ra tại Việt Nam, ban tổ chức VBA sẽ thực thi những quy định nghiêm ngặt về giải đấu. Tất cả các trận đấu sẽ được diễn ra không có khán giả. Những người được phép vào phòng tập là cầu thủ, ban huấn luyện, trọng tài, nhà tài trợ, đối tác và ban tổ chức. Mọi người sẽ phải chịu sự giám sát y tế nghiêm ngặt trong suốt giải đấu.

Các biện pháp sẽ được thực hiện cho đến khi tình hình Covid-19 ở Việt Nam được kiểm soát và có sự chấp thuận của các nhà chức trách. Khi đó, VBA mới xem xét cho phép khán giả tham dự các trận đấu.

Người hâm mộ vẫn có thể xem trực tiếp tất cả các trận đấu trên các kênh thể thao địa phương hoặc xem lại qua kênh YouTube chính thức của VBA.

VBA 2021 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 6, nhưng ngày này đã bị lùi lại do làn sóng Covid-19 mới trong nước. Giải đấu tiền mùa giải, Cúp Tip-Off, cũng đã bị hủy.

READ  Áp lực gia tăng lên Nhật Bản trong trận đấu với Australia ở vòng loại World Cup | Các môn thể thao

Tám đội bóng rổ chuyên nghiệp sẽ tham gia vào mùa giải này, bao gồm cả đội tuyển quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *