HLV Việt Nam tự tin giành điểm trước Nhật Bản

HLV Park Hang-seo phát biểu trước trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản tại vòng loại World Cup, Hà Nội, ngày 10 tháng 11 năm 2021. Ảnh: Express / Doan Huynh

HLV Park Hang-seo tin rằng Việt Nam có thể làm tốt trận đấu với Nhật Bản khi hai đội gặp nhau ở vòng loại World Cup vào thứ Năm.

“Nhật Bản đã thắng hai trận và thua hai. Họ đang xếp thứ nhất và số 29. Tôi có thể nói rằng đây là đối thủ khó khăn nhất mà chúng tôi phải đối mặt ở bảng B. Nhưng chúng tôi sẽ chơi trên sân nhà. Vì vậy, chúng tôi sẽ Cố gắng hết sức ”, Park nói trong cuộc họp trước trận đấu vào thứ 4. Để kiếm một điểm trong trận đấu này.

Việt Nam xếp cuối bảng B sau khi thua cả 4 trận đầu tiên trước Saudi Arabia, Australia, Trung Quốc và Oman. Đội chỉ ghi được bốn bàn thắng và để lọt lưới 10 bàn.

Nhật Bản cũng lâm vào thế khó sau trận thua Oman và Saudi Arabia.

Ông Park nói rằng Ventam đã thắng Nhật Bản 1-0 vào năm 2018, nhưng đó là đội U23. “Kể từ sau trận đấu tại Asian Cup 2019, khi Việt Nam thua 0-1, đội hình đã có nhiều thay đổi, tôi không thể đánh giá chính xác vì nhiều cầu thủ của họ đang thi đấu ở J-League, nhưng hàng thủ của họ gồm những cầu thủ giỏi từ các giải đấu lớn ở châu Âu. “

READ  Gặp gỡ ngôi sao đang lên của đội thể dục dụng cụ Hoa Kỳ tại Thế vận hội

Sau trận đấu trên sân nhà trước Australia của Việt Nam, SVĐ Quốc gia Mỹ Đình bị chỉ trích về chất lượng. Lần này, nó đã được tân trang lại để đảm bảo điều kiện chơi tốt hơn.

“Tôi nghĩ sân vận động tốt, nhưng chúng ta không nên nói về nó quá nhiều. Một cầu thủ Australia đã phàn nàn về điều đó ở trận đấu trước. Nhưng anh ấy chơi ở châu Âu, vì vậy sân vận động ở đó không nên so sánh với Việt Nam.” Park nói thêm.

Khi được yêu cầu dự đoán kết quả, Park nói, “Tôi không biết.”

Việt Nam sẽ đấu với Nhật Bản tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội lúc 7 giờ tối thứ Năm. Trận đấu sẽ được thông báo trực tiếp VnExpress Quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *