Home Credit hỗ trợ đội thể thao điện tử PH tại SEAG

Home Credit Philippines đang hỗ trợ Đội Sibol, đội sẽ đại diện cho Philippines tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2022 tại Hà Nội, Việt Nam. Người tham gia đóng góp

Major Credit Philippines (HCPH), nhà cung cấp tài chính tiêu dùng hàng đầu của đất nước, thông báo hỗ trợ cho đội tuyển thể thao điện tử quốc gia đã thành danh, Sibol, tại Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEAG) sắp tới được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam từ ngày 13 đến 22 tháng 5 năm 2022 .

HCPH cam kết trao quyền cho mọi người Philippines và thu hẹp khoảng cách để làm giàu cuộc sống của họ, HCPH hy vọng rằng sáng kiến ​​này cũng sẽ nêu bật những cơ hội tích cực cho thể thao điện tử trong nước, đồng thời khuyến khích và trau dồi kỹ năng của những người Philippines trẻ tuổi trong lĩnh vực này.

Sibol thống trị các hạng mục thể thao điện tử SEAG trong Mobile Legends, DOTA 2 và Hearthstone khi ra mắt vào năm 2019, mang về giải bạc và đồng tại Tekken 7 cho Philippines.

Những thành tích này không chỉ đánh dấu sự nổi lên của thể thao điện tử trên toàn thế giới, mà còn là tài năng và kỹ năng của người Philippines trong đấu trường thể thao điện tử.

“Khoản vay mua nhà nhằm mục đích giúp người Philippines đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Bằng cách tham gia Hành trình Sibol và hỗ trợ mọi thành viên trong nhóm, chúng tôi cũng hy vọng sẽ khuyến khích những người Philippines khác, đặc biệt là những người trẻ tuổi, và nhắc nhở họ rằng họ có thể đạt được mục tiêu và tham vọng của mình , đặc biệt nếu họ có Sự hỗ trợ mà họ cần, ”Sheila Paul, Trưởng bộ phận Tiếp thị tại HCPH chia sẻ.

READ  Jordan Paul dứt khoát túm và kéo đầu gối Ja Morant; Liệu anh ta có ý định làm hại anh ta hay không không phải là vấn đề quan trọng

“Chúng tôi rất vinh dự được tham gia vào nỗ lực của Sibol để mang lại niềm tự hào cho đất nước chúng tôi và công nhận tài năng của người Philippines trong lĩnh vực thể thao điện tử. Home Credit nhận thấy giá trị trong việc hỗ trợ một thể loại mới nổi trong thể thao vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có một đồng minh đáng tin cậy”, Ken Lirona nói , Trưởng phòng Quan hệ Công chúng tại HCPH.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *