Hơn 1.000 học sinh tham gia Đại hội thể thao học đường ASEAN tại Việt Nam

Lễ chào cờ và khai mạc Đại hội thể thao học đường ASEAN (ASG) 2024 lần thứ 13 đã được tổ chức tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam vào thứ Bảy.

Lễ chào cờ bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ truyền thống, sau đó là bài phát biểu chào mừng của Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng với tư cách là Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị Trần Chí Cường.

Buổi lễ chứng kiến ​​lễ kéo cờ của từng nước thành viên ASEAN tham dự cùng với quốc ca của họ để chào mừng các nước đến và tham gia sự kiện năm nay. Ban Thể thao học đường Brunei Darussalam (MS SSBD), Trưởng đoàn và Vụ trưởng Vụ Đồng chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục, Jalihi Bin Haji Mohamed/Mohamed, đã tham dự.

Trong khi đó, lễ khai mạc do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hùng Hà chủ trì.

Buổi lễ chứng kiến ​​các bài phát biểu của Phó Thủ tướng, Chủ tịch Hội đồng Thể thao học đường Indonesia và Hội đồng Thể thao học đường ASEAN, Tiến sĩ Bayu Rahadian, cũng như các tiết mục văn nghệ của học sinh Việt Nam.

ASG lần thứ 13, được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 9 tháng 6, sẽ chứng kiến ​​1.300 sinh viên-vận động viên tranh tài ở sáu môn thể thao: điền kinh, bơi lội, bóng rổ, cầu lông, pencak silat Và Vovinam. MS SSBD bao gồm 23 quan chức trong đó có Phó Trưởng đoàn, Ban Thư ký, Cán bộ Y tế, Cán bộ Truyền thông, Giám đốc, Huấn luyện viên và 33 sinh viên-vận động viên.

READ  Henry J. "Hank" Lodestro | Tin tức, thể thao, việc làm

MS SSBD sẽ tham gia năm môn thể thao: bơi lội, điền kinh, bóng rổ, cầu lông và pencak silat.

Năm nay sẽ là lần tham gia thứ mười hai của MSSSBD kể từ năm 2009 và là chương trình chung hàng năm của Hội đồng và Bộ Giáo dục.

Học sinh-vận động viên MS SSBD được tuyển chọn từ các trường khác nhau đã tham gia các sự kiện thể thao do phòng giáo dục ngoại khóa tổ chức.

Trưởng phái bộ Hội đồng các trường thể thao Brunei Darussalam Jalihi Bin Haji Mohamed/Mohamed trong một bức ảnh nhóm. Ảnh: Bộ Giáo dục
Treo cờ Brunei. Ảnh: Bộ Giáo dục
Trên và dưới: Hình ảnh ban nhạc Brunei tại lễ khai mạc. Ảnh: Bộ Giáo dục
Ảnh: Bộ Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *