Huấn luyện viên của Yankees Aaron Boone đã bị sa thải sau khi người hâm mộ chửi bới trọng tài chủ nhà

Người quản lý của New York Yankees, Aaron Boone đã bị đuổi khỏi trận đấu của đội anh ấy với Oakland Athletics vào thứ Hai vì không làm gì cả. Không có gì đâu.

Đây không phải là một kịch bản “chắc chắn” hay một trò mồi nhử và chuyển đổi. Boone không làm gì để bị trọng tài chủ nhà Hunter Wendelstedt đuổi ra khỏi sân ngoài việc đứng trong hầm đào. Thật không may, anh ấy đang đứng ngay dưới một trong những người hâm mộ đang tán gẫu, người có lẽ trông rất giống Boone.

Toàn bộ sự việc bắt đầu chỉ trong ván đấu thứ hai. Với cú đánh bóng của tay đấm phải Tyler Nevin, Boone đã tiến đến được Wendelstedt, điều mà Wendelstedt không có. Anh ta cảnh báo Boone rằng anh ta sẽ bị sa thải nếu nói bất cứ điều gì khác. Sau đó, chỉ 10 giây sau, Wendelstedt đuổi Boone, người hoàn toàn trở thành hạt nhân.

Trong video rõ ràng Boone không nói gì, vậy tại sao Findelstedt lại sa thải anh ta? Một đoạn phim phát lại chuyển động chậm cho thấy một người hâm mộ ngồi trên đỉnh hầm của Yankees đã hét lên điều gì đó với Wendelstedt, người dường như nghĩ đó là Boone.

READ  Đội tuyển kickboxing Philippines giành 8 huy chương tại SEA Games Việt Nam │ GMA News Online

Cũng có thể Wendelstedt biết đó không phải là Boone và không quan tâm. Khi Boone khẳng định với Wendelstedt rằng anh chưa nói gì, Wendelstedt trả lời: “Tôi không quan tâm ai đã nói điều đó. Cô ấy đã đi rồi!”

Khi được hỏi về việc bị loại sau trận thua 0-2 của Yankees trước đội A, Boone nói: “Thật đáng xấu hổ.” Anh ấy nói thêm rằng anh ấy có thể liên hệ với MLB về cuộc gọi.

“Thật đáng xấu hổ,” Boone nói về quyết định sa thải anh ta của Wendelstedt. “Điều đó thực sự tồi tệ – thật đáng xấu hổ… “Rõ ràng là không đúng sự thật.”

Wendelstedt cũng kể lại những gì đã xảy ra sau trận đấu. Anh ta tuyên bố rằng anh ta đã nghe thấy ai đó phàn nàn về hầm đào của Yankees sau khi được cảnh báo và quyết định sa thải Boone vì Boone “chịu trách nhiệm về mọi điều xảy ra trong hầm đào đó.”

“Theo tôi, cú đánh rẻ đến từ phía xa [of the dugout]”,” Wendelstedt nói, theo Chris Kirchner của The Athletic “Vì vậy, thay vì hung hãn và đi về phía xa và cố gắng tìm ra ai có thể đã nói điều đó, tôi không muốn đuổi một người chơi bóng. Chúng ta cần giữ họ trong trò chơi. Đây là những gì người hâm mộ trả tiền để xem. Aaron Boone quản lý đội Yankees. Anh ấy đã bị sa thải.

“Rõ ràng những gì anh ấy nói là có một người hâm mộ ngay phía trên hầm đào. Đây không phải là lần đầu tiên tôi bị loại trong suốt sự nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ đuổi một cầu thủ hay huấn luyện viên nào vì điều gì đó mà một người hâm mộ đã nói… Tôi đã nghe được điều gì đó từ đó. ở phía xa của hầm đào, nó không liên quan gì đến khu vực của anh ấy, mà là “Người quản lý của đội Yankees, vì vậy anh ấy là người phải đi.”

Khi việc xuất tinh xảy ra liên tục, bạn biết điều đó và điều đó đủ điều kiện. Có kịch. Có sự tức giận. Có một truyền thống tránh đổ lỗi cho trọng tài. Đó là một ví dụ kinh điển về động lực của người quản lý so với trọng tài, trong đó trọng tài thực thi quyền lực không thể sai lầm và không thể nghi ngờ của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào anh ta muốn mà không có bất kỳ trách nhiệm giải trình hay hậu quả nào, và người quản lý không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận nó.

READ  LeBron James trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA ghi được 40.000 điểm trong sự nghiệp

Wendelstedt là trọng tài thế hệ thứ hai, người đã vào sân từ năm 1998. Anh ấy không nổi tiếng bằng những cầu thủ như CB Bucknor hay Angel Hernandez, nhưng việc biết tên trọng tài ngay lập tức không hẳn là điều tuyệt vời – bạn chỉ biết mà thôi. biết họ vì họ làm việc rất tệ. Thật không may, Findelstedt có thể đã bước vào bầu không khí hiếm có giống như Bucknor và Hernandez vào chiều thứ Hai, bởi vì sẽ không ai quên anh ấy sau buổi biểu diễn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *