Hướng dẫn Đầu tư Nước ngoài tại Việt Nam

Tạp chí Tóm tắt Việt Nam số mới nhất, “Hướng dẫn Đầu tư Nước ngoài tại Việt Nam”, Hiện đã được phát hành và hiện có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí cho người đăng ký Cửa hàng xuất bản tóm tắt châu Á.

Trong vấn đề này:

  • Nhập thị trường
  • Đặt hướng dẫn
  • Thị trường nhân tài và nghĩa vụ thuế của Việt Nam

Môi trường đầu tư thuận lợi của Việt Nam, bao gồm chi phí cạnh tranh, thị trường nhân tài và các thỏa thuận thương mại không hạn chế, là địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư muốn đa dạng hóa chuỗi cung ứng và giảm chi phí vận hành. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nước ngoài khi xem xét thị trường Việt Nam phải hiểu rõ về tiềm năng và hạn chế của sản xuất Việt Nam.

Khi Việt Nam đối mặt với đợt phun trào Govt-19 tồi tệ nhất, nhiều doanh nghiệp đã phải sử dụng các biện pháp thương mại thay thế để đảm bảo hoạt động của nhà máy tiếp tục do các nhà máy đóng cửa và dây chuyền sản xuất bị ảnh hưởng. Mặc dù đây là một thời gian đầy thách thức đối với đất nước, nhưng chính phủ đã nhấn mạnh các ưu tiên kép là kiểm soát dịch bệnh và ổn định hoạt động kinh tế. Hầu hết các nhà đầu tư đều hào hứng, và ngay cả khi họ thừa nhận rằng làn sóng mới nhất đã gây ra các vấn đề về sản xuất, các kế hoạch đầu tư dài hạn sẽ không thay đổi.

READ  Các công ty dầu khí Việt Nam đang công bố kết quả kinh doanh hỗn hợp bất chấp giá dầu thô cao

Trong số báo này của Việt Nam Tóm tắt, chúng tôi mô tả các lựa chọn gia nhập thị trường ở Việt Nam, tiếp theo là một hướng dẫn đã được thiết lập, bao gồm quyền sử dụng đất cho các nhà đầu tư mới trong nước. Chúng tôi hoàn thiện thị trường lao động Việt Nam, thuế và thuê nhân công.

Tạp chí này dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của Desan Shira & Associates trong việc hỗ trợ các công ty nước ngoài tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin và tư vấn về cách chuyển đến Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]


về chúng tôi

Tóm lại là việt nam Được làm bởi Dyson Shira & Cộng sự. Công ty hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài trên khắp Châu Á từ các văn phòng Trên toàn thế giới, Bao gồm Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Và Đà nông. Độc giả có thể gửi thư về [email protected] để được hỗ trợ nhiều hơn để kinh doanh tại Việt Nam.

Chúng tôi duy trì văn phòng hoặc hỗ trợ các đối tác liên minh với các nhà đầu tư nước ngoài Indonesia, Ấn Độ, Singapore, Phi-líp-pin, Malaysia, nước Thái Lan, Nước Ý, nước Đức, Và điều này Hoa Kỳ, Ngoài các thủ tục hiện có BangladeshNga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *